HOTLINE: 0979 655 373 - 0987 344 795

UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Thanh Hóa Mới Nhất

Khi bạn muốn đi du lịch Thanh Hóa cùng bạn bè, gia đình thì chắc hẳn những địa điểm tham quan check in, sống ảo tại Thanh Hóa luôn là điều mà các bạn phải tìm kiếm thông tin và chuẩn bị từ trước

Nhưng TOP Homestay khá chắc rằng các thông tin về địa điểm tham quan và giá vé tại Thanh Hóa có thể là những thông tin cũ từ những năm trước và chưa được cập nhật mới. Và khi đến nơi đó, giá vé tham quan tại Thanh Hóa lại cao hơn so với những gì bạn đã tìm được.

Điều đó sẽ dẫn đến trải nghiệm chuyến đi Thanh Hóa không được tốt và cảm thấy hụt hẫng cho các thành viên trong đoàn. Hiểu được điều đó, TOP Homestay đã UPDATE giá vé tham quan du lịch ở Thanh Hóa mới nhất để tiện cho các bạn theo dõi

Giờ bạn chỉ cần tìm cho mình những nơi ăn chơi tại Thanh Hóa phù hợp với ngân sách và chuyến đi của mình - Và thế là cùng xách vali lên và xuất phát đi Thanh Hóa thôi nào !!!

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Thanh Hóa nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ TOP Homestay sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Suối cá Thần

Suối cá thần là một địa điểm độc đáo với cảnh quan tuyệt đẹp được thiên nhiên ban tặng, có rừng, có núi, có sông và xung quanh là các bản làng với những người dân thân thiện. Suối cá thần nằm tại Bản Lương Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa, số điện thoại liên hệ là 0905.328.589

Giá vé tham quan Suối Cá Thần Thanh Hóa Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu di tích Lam Kinh

Khu di tích lịch sử Lam Kinh là một trong những khu di tích Quốc gia đặc biệt giữ được nguyên vẹn những công trình của triều đại Nhà Hậu Lê. Du khách sẽ bị cuốn hút vào những truyền thuyết từ xa xưa mang màu sắc huyền bí của triều đại hưng thịnh bậc nhất lịch sử Việt Nam khi đến đây. Khu di tích lịch sử Lam Kinh nằm tại QL47, xã Xuân Lam, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. 

Giá vé tham quan Khu di tích lịch sử Lam Kinh Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông

Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông là nơi rất có giá trị về khoa học, kinh tế xã hội và du lịch sinh thái, và luôn gây ấn tượng với du khách bằng vẻ đẹp hoang sơ của các khu rừng nguyên sinh, thửa ruộng bậc thang. Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông nằm ở thôn Lác Xa, xã Cổ Lũng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0911.258.272

Giá vé tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên nổi tiếng với động thực vật rừng phong phú và đa dạng. Được đánh giá là khu rừng nguyên sinh có nhiều loại cây quý có tuổi đời hàng ngàn năm, có trong hồ sơ cây di sản Việt Nam và đang được bảo vệ nghiêm ngặt để bảo tồn nguồn gen quý hiếm.

Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều loài phong lan rực rỡ và hàng trăm loại cây dược liệu quý khác. Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên nằm tại xã Xuân Cẩm, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0373.555.026.

Giá vé tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Thác voi

Thác Voi là nơi khi mà bất cứ ai đặt chân đến đây cũng đều phải trầm trồ trước cảnh đẹp hoang sơ, hùng vị và tựa như chốn bồng lai tiên cảnh tại đây. Mặc dù độ cao chỉ vỏn vẹn khoảng 5m nhưng thác lại chia thành nhiều dòng chảy khác nhau, tạo nên một cảnh tượng hết sức ngoạn mục nhưng cũng không kém phần nên thơ, trữ tình.

Vậy nên đây luôn điểm đến lý tưởng được nhiều người lựa chọn trong mỗi dịp quan trọng. Thác Voi nằm tại xã Thành Vân, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0373.313.721

Giá vé tham quan Thác Voi Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Mây

Thác Mây mang vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ với 9 tầng thác lớn nhỏ được tạo bởi hệ thống núi đá vôi Trường Sơn Bắc đổ xuống. Dòng nước trong veo, cảnh quan đẹp nên thơ nên đã làm cho nơi đây trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du khách tứ phương ghé thăm. Thác Mây nằm tại Làng Thượng, xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Thác Mây Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu du lịch Bến En

"Hạ Long trên cạn xứ Thanh" chính là cái tên mà mọi người đã đặt cho Khu du lịch Bến En sau khi đến đây. Đây là nơi vô cùng lý tưởng cho những ai thích chiêm ngưỡng vẻ hoang sơ của tự nhiên và các loại động thực vật quý hiếm. Khu du lịch Bến En hiện nằm tại xã Hải Vân, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0373.983.719

Giá vé tham quan Khu du lịch Bến En Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Hải Hòa

Bãi biển Hải Hòa thường là sự lựa chọn ưu tiên của du khách mỗi khi đến Thanh Hóa. Đến đây, bạn không chỉ được nghỉ dưỡng mà còn được thưởng thức cảnh đẹp hữu tình và hít thở bầu không khí trong lành. Bãi biển Hải Hòa nằm ở phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Bãi biển Hải Hòa Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc gia Cúc Phương

Vườn Quốc gia Cúc Phương là khu bảo tồn thiên nhiên với hệ động thực vật phong phú và đa dạng. Và đây cũng chính là Vườn Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam. Hiện tại, Vườn Quốc gia Cúc Phương nằm ở huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0229.3848.006

Giá vé tham quan Vườn Quốc gia Cúc Phương Mới Nhất năm nay

Người lớn 60.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành nhà Hồ

Thành Nhà Hồ chính là kinh đo của nước Đại Ngu. Nơi đây có kiến trúc bằng đá độc đáo có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam, là nơi có giá trị và độc đáo nhất duy nhất tại Đông Nam Á còn xót lại. Thành Nhà Hồ nằm tại xã Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Thành Nhà Hồ Mới Nhất năm nay

Người lớn 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 40.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Sầm Sơn

Bãi biển Sầm Sơn luôn nằm trong top những bãi biển đẹp nhất Việt Nam và là bãi biển đông nhất ở phía Bắc, Việt Nam. Bờ biển ở đây với các bãi cát rộng, mềm mại đặc biệt là sóng đánh mạnh, đi xa bờ 100m cũng không lo ngập thân người và cao vừa đủ và nước biển rất trong xanh. Bãi biển Sầm Sơn thuộc thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 

Giá vé tham quan Bãi biển Sầm Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Hải Tiến

Bãi biển Hải Tiến luôn là nơi có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta với đường bờ biển dài 12km. Nơi đây có cảnh đẹp hoang sơ, không gian yên tĩnh và có vô vàn những điều kì thú đang đợi bạn đến để trải nghiệm đấy. Bãi biển Hải Tiến thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Bãi biển Hải Tiến Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu di tích núi Hàm Rồng

Khu di tích Hàm Rồng là một di tích lịch sử nổi tiếng, đây không chỉ là chứng nhân lịch sử thời chống Mỹ cứu nước mà còn được biết đến với những cảnh quan thiên nhiên kì bí với các quần thể núi, hang động, chùa chiềng,… Khu di tích Hàm Rồng nằm tại số 27 Trần Phú, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0337.893.6888

Giá vé tham quan Khu di tích Hàm Rồng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thác Đồng Quan

Thác Đồng Quan là con thác sở hữu vẻ đẹp hút hồn khiến bao du khách phải say mê đắm đuối. Ngoài ra còn được tô điểm bởi núi non, rừng cây nhìn vô cùng thơ mộng. Thác Đồng Quan nằm ở thôn Đồng Quan, xã Hòa Quý, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Thác Đồng Quan Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Lăng vua Lê Thái Tổ

Khác với ngôi mộ của các vị vua chúa khác, lăng vua Lê Thái Tổ mang những nét rất riêng biệt, nên nơi đây được biết đến như một địa danh thắng cảnh được nhiều du khách quan tâm và tìm hiểu.

Với công trình kiến trúc đơn giản và tự nhiên, đây hứa hẹn là một trong những điểm đến đến không thể bỏ qua khi đến Thanh Hóa. Lăng Vua Lê Thái Tổ nằm trên QL47, thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Lăng Vua Lê Thái Tổ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Động Vĩnh An

Động Vĩnh An bao gồm động núi và động nước. Động nước được gọi là Động Kim Sơn, còn Động núi được gọi là động Tiên Sơn. Động Vĩnh An nằm ở xã Vĩnh An, thuộc địa phận của huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Động Vĩnh An Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí

Trẻ em trên 1m2 

Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cụm di tích Nga Sơn

Cụm di tích Nga Sơn bao gồm Mai An Tiêm, chiến khu ba đình, động từ thức. Với địa hình thuận lợi cho việc đi lại, thăm quan của khách du lịch nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho du lịch phát triển. Cụm di tích Nga Sơn nằm ở xã Nga Thiện, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Giá vé tham quan Cụm di tích Nga Sơn Mới Nhất năm nay

Người lớn Đang cập nhật
Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Nông trại Golden Cow

Golden Cow với không gian thiên nhiên xanh mát, có nhiều điểm check in sống ảo thích hợp để bạn cùng chiến hữu của mình vi vu. Nông trại Golden Cow nằm ở thôn Minh Quang, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Số điện thoại liên hệ là 0987.550.060

Giá vé tham quan Nông trại Golden Cow Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé thuộc bản quyền của TOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại TOP Homestay. (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Thanh Hóa Mới Nhất nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

Ban biên tập TOP Homestay

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

  • 106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0979655373

Trụ Sở Tại Đà Lạt

  • Văn Phòng Giao Dịch: Lê Đại Hành, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Văn Phòng Chính: 35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam
  • Hotline: 097 965 53 73
  • Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

  • Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Trụ Sở Tại Châu Đốc

  • 219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc, An Giang

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

  • 11 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

Chúng tôi trên mạng xã hội

Chấp nhận thanh toán

Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery Chấp nhận thanh toán Travel Discovery