UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Điện Biên Mới Nhất

Khi bạn muốn đi du lịch Điện Biên cùng bạn bè, gia đình thì chắc hẳn những địa điểm tham quan check in, sống ảo tại Điện Biên luôn là điều mà các bạn phải tìm kiếm thông tin và chuẩn bị từ trước

Nhưng TOP Homestay khá chắc rằng các thông tin về địa điểm tham quan và giá vé tại Điện Biên có thể là những thông tin cũ từ những năm trước và chưa được cập nhật mới. Và khi đến nơi đó, giá vé tham quan tại Điện Biên lại cao hơn so với những gì bạn đã tìm được.

Điều đó sẽ dẫn đến trải nghiệm chuyến đi Điện Biên không được tốt và cảm thấy hụt hẫng cho các thành viên trong đoàn. Hiểu được điều đó, TOP Homestay đã UPDATE giá vé tham quan du lịch ở Điện Biên mới nhất để tiện cho các bạn theo dõi

Giờ bạn chỉ cần tìm cho mình những nơi ăn chơi tại Điện Biên phù hợp với ngân sách và chuyến đi của mình - Và thế là cùng xách vali lên và xuất phát đi Điện Biên thôi nào !!!

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Điện Biên nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ TOP Homestay sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

Tham quan di tích Hầm De Castries

Di tích Hầm De Castries từng là cơ quan đầu não của Tập đoàn quân sự khổng lồ mà Pháp, Mỹ rất tự hào coi là pháo đài mạnh nhất chưa từng có ở Đông Dương.

Ngày nay, cùng với các di tích khác trong quần thể di tích lịch sử ĐIện Biên Phủ đã được Nhà nước đầu tư kinh phí để trùng tu, tôn tạo phục vụ khách tham quan trong và ngoài nước góp phần phát huy giá trị của khu di tích chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Di Tích Hầm De Castries thuộc trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên Phủ. Số điện thoại liên hệ là 0246 6855 511

Giá vé tham quan Di tích Hầm De Castries Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền ông Hoàng Công Chất

Đền Ông Hoàng Công Chất được xây ở trung tâm thành Bản Phủ để thờ họ Hoàng cùng với 6 thủ lĩnh nghĩa quân. Đây là di tích lịch sử văn hóa quan trọng của địa phương ghi lại những công lao to lớn cửa người anh hùng nông dân Hoàng Công Chất, trong cuộc chiến tranh giải phóng Mường Thanh – Điện Biên khỏi sự chiếm đóng của giặc Phẻ. Đền Ông Hoàng Công Chất nằm tại Thanh Yên, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Đền ông Hoàng Công Chất Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hầm Đờ Cát

Căn hầm của tướng Đờ Cát có vị trí tại trung tâm tập đoàn của cứ điểm Điện Biên Phủ, được xây dựng lên cực kỳ kiên cố với mái được làm bằng sắt, xung quanh là ván gỗ và bọc lót bằng bao cát cũng như hàng loạt gây thép gai bên ngoài.

Đến đây, du khách sẽ được tìm hiểu và hồi tưởng về cuộc chiếc khốc liệt trong quá khứ. Hầm Đờ Cát nằm tại khu vực cánh đồng Mường Thanh.

Giá vé tham quan Hầm Đờ Cát Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Thành Bản Phủ

Thành Bản Phủ là một kỳ tích về xây dựng thành của họ Hoàng. Tường thành đắp bằng đất, trồng tre gai vây quanh, loại tre được mang từ Thái Bình lên. Ngoài có hào sâu rộng 4-5 thước trên mặt thành ngựa, voi đi lại được.

Thành có các cửa: tiền, hậu, tả, hữu. Mỗi cửa có đồn cao và vọng gác… Khi du khách đến đây sẽ trầm trồ trước kiến trúc độc đáo của Thành. Thành Bản Phủ nằm tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Thành Bản Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Cầu Mường Thanh

Cầu Mường Thanh là một cây cầu dã chiến bắt qua sông Nậm Rốm, được Pháp xây dựng sau cuộc nhảy dù chiếm đóng Điện Biên Phủ. Cuối cùng cây cầu này lại trở thành phương tiện đưa đường cho bộ đội ta tiến công, cắm lá cờ Quyết chiến quyết thắng lên nóc hầm của viên bại tướng Đờ Cát (De Castries). Cầu Mường Thanh nằm tại xã Bế Văn Đàn, phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Cầu Mường Thanh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi A1

Di tích lịch sử Đồi A1 là nơi có vị trí chiến lược then chốt, do vậy, thực dân Pháp đã tập trung xây dựng Đồi A1 làm một cứ điểm quan trọng. Và từ đó, Đồi A1 trở thành một di tích lịch sử nổi tiếng ở tỉnh Điện Biên.

Đồng thời, khi đến đây, du khách còn được tham quan, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên đẹp, mang đậm dấu ấn lịch sử từ thời xa xưa. Đồi A1 nằm tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên

Giá vé tham quan Đồi A1 Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 - 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 - 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bảo tàng Điện Biên Phủ

Bảo tàng Điện Biên Phủ là công trình quy mô, hoành tráng và hiện đại nhất tỉnh Điện Biên hiện nay. Công trình này có ý nghĩa vô cùng quan trọng về lịch sử cũng như kiến trúc và phần nội dung trưng bày, đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật, xứng tầm với chiến thắng “Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Bảo Tàng Điện Biên Phủ nằm tại phường Mường Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Bảo Tàng Điện Biên Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng

Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng ẩn mình trong khu rừng già dưới chân núi Pú Đồn. Đây là nơi Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn thường làm việc và nghỉ ngơi trong chiến dịch Điện Biên Phủ làm nên chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”. Di Tích Sở Chỉ Huy Chiến Dịch Mường Phăng nằm tại huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Di tích Sở Chỉ huy chiến dịch Mường Phăng Mới Nhất năm nay

Người lớn 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 15.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Tượng đài chiến thắng Điện Biên

Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ được đặt trên đồi D1, đây là công trình văn hóa mang đậm giá trị lịch sử, tính nhân văn và tâm linh sâu sắc, tôn đúng tầm ý nghĩa to lớn về một chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” và là niềm tự hào của nhân dân tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Nhà tù Lai Châu

Nhà tù Lai Châu được Pháp xây dựng vào năm 1901 và được sử dụng cho đến những năm cuối cùng của thời kỳ thực dân Pháp xâm lược Việt Nam. Nơi đây được Pháp gọi là "Trại giam địa đạo" vì nhà giam nằm cạnh nghĩa địa, những phạm nhân chạy trốn ngay lập tức bị đem đến nghĩa địa bắn chết rồi chôn. Di tích nhà tù Lai Châu nay chỉ còn là một phế tích nằm trong lòng hồ thủy điện Sơn La. Nhà tù Lai Châu nằm tại phường Sông Đà, thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Nhà tù Lai Châu Mới Nhất năm nay

Người lớn 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 30.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu du lịch suối khoáng nóng Hua Pe

Suối khoáng nóng Hua Pe có nguồn nước khoáng cực lớn với nhiệt độ ổn định khoảng 60 độ C, bên cạnh đó là hồ nước nhân tạo Pe Luông. Hình thành nên điểm du lịch sinh thái nước khoáng nóng và nghỉ dưỡng, thu hút ngày càng đông du khách. Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Hua Pe nằm tại xã Thanh Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

Giá vé tham quan Khu du lịch suối khoáng nóng Hua Pe Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé thuộc bản quyền của TOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại TOP Homestay. (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Điện Biên Mới Nhất

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

TOP những nhà xe đi Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất

Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Vậy TOP những nhà xe đi Đà Lạt là những nhà xe nào?

Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân?

Mùa xuân rơi vào ngày 20 tháng 3 đến 21 tháng 6 (tức tháng 3, 4, 5, 6) là mùa mà bạn có thể dễ dàng phối đồ để tham gia những chuyến du lịch đầu xuân, bởi tiết trời lúc đấy còn se lạnh, nhưng không quá lạnh nên bạn dễ dàng phối đồ đi chơi Đà Lạt mùa xuân. Những thông tin phối đồ về từng tháng sẽ được bật mí cho bạn ngay sau đây.

Nhà xe Thành Bưởi Tổng đài đặt vé, sơ đồ ghế trên xe

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và uy tính. Thành Bưởi chủ yếu khai thác 3 tuyến cơ bản: Sài Gòn – Cần Thơ, Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Cách mix đồ đi Đà Lạt cho nam cực chất cực ngầu

Không chỉ những bạn nữ mà vấn đề đi Đà Lạt mặc gì đẹp cũng làm khó không ít bạn nam. Để có một bức ảnh đẹp thì không chỉ cần bối cảnh đẹp mà trang phục của mẫu cũng rất quan trọng. Sự hòa hợp giữa người và cảnh sẽ làm điểm cộng rất lớn cho bức hình của bạn. Vậy đi Đà Lạt mặc gì cho nam để có được những bức ảnh đẹp nhất thỏa sức sống ảo?

Nhà Ga Đà Lạt kiến trúc cổ nhất Việt Nam

Nhà ga Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin, đây là nhà ga cổ nhất Việt Nam có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng hơn 80 năm trước với đường xe lửa răng cưa hiếm có trên thế giới, do kiến trúc sư Revéron thiết kế với hình thức kiến trúc Anglo

Homestay The Seen House Đà Lạt bức tranh thủy mạc bên hồ

The Seen House, nằm tại đường Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 phút đi xe máy, The Seen House nằm sát đường lớn có chổ đậu xe lớn, đường Hoa cẩm Tú Cầu trên google map. Bạn đi xe trung chuyển chỉ cần nói bác tài đến The Seen bến thuyền Tuyền Lâm.

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến email của bạn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Chấp Nhận Thanh Toán

TOP Homestay - Travel Discovery & Các Chi Nhánh

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979655373

Email: [email protected] - [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tophomestay.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

11 Huỳnh Mẫn Đạt, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Lạt

35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "www.tophomestay.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

©Copyright 2017-2019 TopHomeStay
Cung cấp bởi SOPRO