Dịch Vụ Cho thuê MC, cung cấp cung cấp PG & PB chuyên nghiệp

Cho thuê MC chuyên nghiệp tại Tphcm là dịch vụ MC bao gồm những người dẫn chương trình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có những trải nghiệm, tương tác trên sân khấu tổ chức sự kiện lớn hay sân khấu của đài truyền hình, sân khấu gameshow tại tphcm.

Dịch vụ MC bao gồm cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC chuyên nghiệp và phân khúc theo khả năng dẫn chương trình trong từng chương trình sự kiện khác nhau như: MC sự kiện, MC hội nghị, MC hội thảo, MC dẫn ra mắt sản phẩm, MC đám cưới, MC hoạt náo, MC dẫn khai trương, MC song ngữ, MC dẫn khai mạc,MC tiệc sinh nhật...

Dịch Vụ Cho thuê MC, cung cấp cung cấp PG & PB chuyên nghiệp

Dịch Vụ Cho thuê MC Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Tại INTOUR, chúng tôi tự hào là dịch vụ MC chuyên nghiệpMC song ngữ bậc nhất tại tphcm và các tỉnh thành với mạng lưới kết nối và phủ sóng MC chuyên nghiệp trong cả nước.

Đến với dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC chuyên nghiệp, MC song ngữ của INTOUR, bạn sẽ tìm ra một giải pháp MC dẫn chương trình hoàn hảo cho sự kiện của mình.

Đó là cách thức hữu hiệu nhất giúp chương trình sự kiện của bạn được diễn ra theo kế hoạch và mang lại thành công tuyệt vời hơn.

Trong bất kỳ sự kiện nào thì vai trò của người MC dẫn chương trình là vô cùng quan trọng để dẫn dắt, kết nối xuyên suốt, nội dung rõ ràng và truyền đạt dễ hiểu nhất đến người nghe và cảm nhận.

Hiện nay, các sự kiện lớn nhỏ tại TPHCM và các tỉnh thành đã kết nối với sự thành công qua những người dẫn chương trình chuyên nghiệp, có tác phong, nghiệp vụ trên sân khấu, giúp làm chủ sân khấu, xử lý tình huống trước cánh gà một cách an toàn, thông minh nhất.

Do đó, mỗi khách hàng khi tổ chức một event cho đơn vị, công ty mình có thể yên tâm hơn, giao một phần trách nhiệm lại cho người MC dẫn chương trình hoặc các MC song ngữ với sự đa dạng về khả năng của họ để cùng cộng tác làm nên tính thành công nhẹ nhàng hơn cho chương trình.

Công ty tổ chức sự kiện INTOUR với kinh nghiệm và mối quan hệ mở rộng với giới truyền thông và những MC chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê MC, cung cấp MC dẫn Event, MC đám cướiMC sinh nhật, MC song ngữ, MC dẫn chương trình chuyên nghiệp nhất TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Hà Nội,... Tại các tỉnh thành nào của Việt Nam, quý khách hàng cũng có thể liên hệ đặt dịch vụ thuê MC chuyên nghiệp, MC song ngữ tại INTOUR.

Hãy để một lần kết nối đến thành công dễ dàng hơn, thông qua dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp, cung cấp MC chuyên nghiệp, MC song ngữ với chi phí tiết kiệm nhất cùng INTOUR nhé. Chúng tôi luôn mong muốn là đối tác thường xuyên và lâu dài, độc quyền của quý khách hàng, nên luôn có những chi phí cạnh tranh nhất dành cho quý khách hàng.

Hiện nay, khi đến với sự kiện INTOUR, quý khách hàng cần thuê MC có thể tham khảo ngay profile của một số MC dẫn chương trình trong dịch vụ cho thuê MC, cung cấp MC chuyên nghiệp, MC song ngữ cố định tại công ty cùng nhiều MC dẫn chương trình tại Tp.HCM cộng tác thường xuyên với INTOUR trong thời gian qua để cùng nhau xúc tiến các sự kiện được nhanh chóng và mang lại thành công thật sự.

Người MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, MC song ngữ, ngoài khả năng có giọng nói lưu loát, chuẩn Việt và chuẩn ngôn ngữ nước ngoài để thuyết phục người nghe, kỹ năng đứng vững trên sân khấu, xử lý tình huống tốt, làm chủ sân khấu giúp khách hàng truyền tải những nội dung quan trọng đến với người tham dự sự kiện bên dưới thì ngoại hình của người MC là khá quan trọng.

Người xem sẽ tập trung lại càng tập trung hơn khi thấy xuất hiện trên sân khấu là một cô MC có giọng nói hay như hát và nhan sắc như người mẫu. Thật tuyệt vời cho một chương trình sự kiện như vậy. Và điều đó sẽ rất đơn giản tại dịch vụ thuê MC chuyên nghiệpCho thuê MC, cung cấp MC, MC song ngữ của công ty tổ chức sự kiện INTOUR, với đội ngủ MC xinh đẹp và có kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất.

Các chương trình sự kiện càng lớn, sẽ xuất hiện nhiều tầng lớp tham dự sự kiện quan trọng trong sự kiện và không ngoại lệ là những khách hàng, đối tác nước ngoài, hay cụ thể là các công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Với những sự kiện như vậy, vai trò của người MC dẫn chương trình, MC song ngữ lại cực kỳ quan trọng, giúp kết nối linh hồn sự kiện và những con người dưới sân khấu một cách nhanh chóng mà không làm loãng thời gian của sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện INTOUR sở hữu và kết nối đa dạng các mẫu MC song ngữ chuyên nghiệp với các khả năng dẫn chương trình linh hoạt tại hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, tiệc gala dinner hay các gameshow quan trọng.

Lựa chọn dịch vụ thuê MC chuyên nghiệp, Cho thuê MC, cung cấp MC, MC song ngữ tại INTOUR, bạn đã lựa chọn sự tích hợp trọn vẹn cho công việc chuẩn bị sự kiện của mình.

Ngoài các khả năng trên, Các MC tại dịch vụ cung cấp MC, Cho thuê MC chuyên nghiệp, MC song ngữ của INTOUR, còn là những người MC dẫn chương trình năng động, có tinh thần học hỏi và kết nối với các môi trường giải trí để đúc kết kinh nghiệm và làm nên tên tuổi của mình.

Bạn có thể đặt dịch vụ cho thuê MC tại INTOUR và bắt gặp các MC đó trong các chương trình tiêu biểu của đài truyền hình, qua đó có thể thấy sự phấn đấu không ngừng nghĩ của đội ngủ MC INTOUR, không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để phục vụ nhu cầu thiết thực của khách hàng khi thuê MC chuyên nghiệp, MC song ngữ phục vụ trong từng sự kiện.

Những MC dẫn chương trình chuyên nghiệp TPHCM tại công ty tổ chức sự kiện INTOUR là ai? Họ chính là thế hệ tiếp bước của những MC dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp, có tiếng và lên sóng mỗi ngày như Thanh Bạch, Trấn Thành, Đại Nghĩa, Bình Minh,...chúng ta không thể phủ nhận sự tài ba và bản lĩnh sân khấu của những MC dẫn chương trình truyền hình thì cũng không thể bỏ qua những mầm xanh MC dẫn chương trình chuyên nghiệp trẻ tại TPHCM này.

Những MC dẫn chương trình của chúng tôi, họ đi sau nhưng năng nổ, nhiệt tình không kém, cái có ở họ là sự nhiệt huyết và yêu nghề hơn tất cả.

Ngoài ra, với vẻ điển trai và xinh gái của những cô nàng và anh chàng MC dẫn chương trình chuyên nghiệp này, đến với dịch vụ thuê MC chuyên nghiệp, cho thuê MC, cung cấp MC INTOUR quý khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng về mọi góc nhìn và cảm nhận.

Tham khảo Profile MC cộng tác thường xuyên tại INTOUR, bạn có thể alo ngay để liên hệ thuê MC chuyên nghiệp, Cung cấp MC, MC song ngữ này hoặc tuyển chọn MC khác trong hàng trăm MC tại INTOUR, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách hàng thân mến, sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm nên sự thành công cho bạn, Khi thuê MC song ngữ, thuê MC chuyên nghiệp dẫn chương trình tại INTOUR, bạn sẽ cảm nhận được đó là một dịch vụ cung cấp MC với những nhân tố tiêu biểu và thành công trong xã hội, họ sẽ cùng với INTOUR đồng hành cùng bạn trong từng sự kiện để đạt tới mục tiêu cao nhất có thể.

Công ty cung cấp MC, PG & PB uy tin chuyên nghiệp giá rẻ

CÔNG TY DU LỊCH INTOUR

(028). 39 89 99 89 -0934 79 77 79 - 0917 75 44 75 - 0934 74 93 92

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: www.intour.com.vn

Fanapage: FB/dulichintour

Youtube Chanel: youtube.com/congtydulichintour

INTOUR - VUI TRỌN TOUR!

Bảng Giá Cho Thuê MC dẫn chương trình

Đối với bảng giá cung cấp MC dẫn chương trình, INTOUR sẽ gửi profile khách chọn. MC nam/nữ. Đây là gói MC cơ bản nhất các hồ sơ cao cấp chuyên nghiệp hơn thì gửi hồ sơ kèm báo giá cụ thể.

Thuê MC có mức giá phù thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng khách tổ chức, yêu cầu MC chuyên nghiệp hay bán chuyên, có đi công tác xa hay không? Vì thế, giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là bảng giá dịch vụ MC được cập nhật mới nhất để bạn tham khảo:

MC Khai trương, khánh thành

1,500,000 

MC hội nghị hội thảo

2,000,000 

MC khởi công động thổ

2,000,000

MC Activation

1.000,000

MC mở bán bất động sản

3,000,000

MC Year End Party, tiệc liên hoan cuối năm

3,000,000

MC dẫn chương trình thiếu nhi, trung thu

1,500,000

MC Song ngữ

3,000,000

MC Teambuilding

Liên hệ

MC chương trình sự kiện

Liên hệ

MC tiệc sinh nhật, thôi nôi

Liên hệ

MC Gala Dinner

Liên hệ

MC chương trình ca nhạc

Liên hệ

Ngoài ra, còn tùy thuộc vào nhu cầu, yêu cầu cũng như đặc thù về sự kiện sắp diễn ra, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá chi tiết và phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Công ty tổ chức sự kiện INTOUR luôn cung cấp dịch vụ MC, cung cấp MC, MC song ngữ, cho thuê MC chuyên nghiệp, hợp lý trong từng dịch vụ.

Mời quý khách hàng quan tâm đến sự thành công của sự kiện sắp diễn ra của tố chức mình hãy liên hệ thuê MC với dịch vụ cho thuê MC, cung cấp MC của chúng tôi để kết nối ngay thành công cho sự kiện của bạn một cách đơn giản, trọn vẹn.

Bảng Giá Cho Thuê PG & PB chuyên nghiệp

Bảng giá cho thuê PG tại INTOUR mang đến giải pháp cung cấp cho thuê PG event, cho thuê PG tổ chức sự kiện, cho thuê PG khai trương, cho thuê PG lễ tân. Cung cấp PG đứng booth, cung cấp PG đứng line giới thiệu sản phẩm, cung cấp PG roadshow, cắt băng khánh thành hay cung cấp PG phát tờ rơi, khánh thành công ty,..

Cho thuê PG tại INTOUR với đội ngũ PG chuyên nghiệp, năng động và xinh đẹp giúp nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu qua dịch vụ cho thuê PG và giá cho thuê PG tại INTOUR nhé!

Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng INTOUR sẽ tư vấn báo giá thuê PG hợp lý nhất dựa vào những tiêu chí sau:

 • Số lượng PG cần thuê.
 • Ngoại hình PG cần thuê.
 • Chiều cao, số đo 3 vòng PG cần thuê.
 • Thời gian, địa điểm làm việc.
 • Công việc PG cần phải làm.

Quý khách hàng chỉ cần đưa ra những tiêu chí mà quý khách mong muốn, chúng tôi sẽ báo giá thuê PG để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Phát tờ rơi 85,000đ/giờ
Giới thiệu và bán sản phẩm 100,000đ/giờ
Làm survey 2,00,000 đ 3,00,000đ / PG

PG tiệc, PG giả khách, PR barclub giới thiệu thương hiệu, hình ảnh

500.000đ/ca 1.000.000đ/ ca

Chào đón khách, 100,000đ/h 150,000đ/h

Dịch Vụ Cung Cấp PG & PB Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Lợi ích từ việc thuê PG chuyên nghiệp

Khác với việc người mẫu, người nổi tiếng, chi phí thuê PG thường tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy nhiên họ vẫn mang lại hiệu quả và khả năng quảng bá sản phẩm tốt.

Dưới đây là những lợi ích chung khi thuê PG chuyên nghiệp quảng bá cho sự kiện:

 • Thu hút khách hàng, người tham quan đến với gian hàng của đơn vị trong trung tâm thương mại, sự kiện lớn.
 • Họ làm nhiệm vụ quảng bá, chào mời và giới thiệu sản phẩm góp phần tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Xây dựng hình ảnh sang trọng, chuyên nghiệp tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, khánh thành hay khai trương.
 • Tiếp cận và xin thông tin của khách hàng dễ dàng hơn, đặc biệt là đối tượng nam giới.

Dịch vụ cho thuê PG, cung cấp PG của INTOUR với đội ngũ PG chuyên nghiệp có thể linh hoạt ứng biến trong mọi sự kiện và tự tin giao tiếp với khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng giới thiệu, đón tiếp khách hàng theo yêu cầu của từng sự kiện.

Để lựa chọn thuê PG phù hợp, doanh nghiệp cần xác định rõ nhiệm, yêu cầu trong sự kiện. Từ đó, INTOUR sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn nhân sự.

Cung cấp PG họp báo, giới thiệu sản phẩm, khai trương, roadshow

Những sự kiện như khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm hay roadshow đều nhằm mục đích marketing, giới thiệu thương hiệu và sản phẩm. Những cô gái PG xinh đẹp, trẻ trung sẽ giúp đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

PG sẽ mặc trang phục được thiết kế riêng của doanh nghiệp và thực hiện công việc:

 • Đón tiếp, chào mừng và giúp khách hàng ổn định chỗ ngồi.
 • Trò chuyện, giới thiệu và cung cấp thông tin sản phẩm cho khách hàng.
 • Định hướng, thu hút khách hàng tham gia hoạt động, trò chơi ngoại khóa cho đơn vị tổ chức
 • Phát tờ rơi, mẫu dùng thử sản phẩm.
 • Bưng khay khánh thành, đồ khởi công khi thực hiện nghi lễ khai trương.
 • Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn của ban tổ chức, MC.
 • Tham gia giao thông với các phương tiện ô tô, xe máy, xe đạp.

Cung cấp PG hội nghị, hội thảo, ký kết hợp đồng

Tại các sự kiện này, PG phải thể hiện sự chuyên nghiệp. Họ cần phải có thái độ thanh lịch, tinh tế và dịu dàng để mang lại sự thoải mái cho khách hàng tham gia.

Thông thường, tại hội nghị, hội thảo, PG sẽ mặc áo dài nhã nhặn và làm các nhiệm vụ:

 • Đón tiếp và chỉ dẫn khách ngồi đúng vị trí.
 • Phát tài liệu hội thảo, ghi tên khách tham dự.
 • Bưng khay trưng bày sản phẩm và trao giải trên sân khấu.
 • Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng.

Cung cấp PG làm event vui chơi, tri ân khách hàng, tiệc tất niên

Các sự kiện này có tính chất giải trí không mang nhiều ý nghĩa thương mại. Bởi vậy, các doanh nghiệp thường tận dụng các hoạt động để tăng sự thân thiết, tương tác và gần gũi hơn với các khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn những PG trẻ trung, hoạt bát có ngoại hình nóng bỏng để dễ dàng kết nối mọi người, tăng hiệu quả của hoạt động.

Công việc của PG tại sự kiện này bao gồm:

 • Tham gia hoạt động vui chơi, giải trí được tổ chức trong chương trình.
 • Hỗ trợ và ứng phó các tình huống phát sinh một cách linh hoạt.
 • Thu hút, lôi cuốn và tạo bầu không khí vui vẻ để khách mời hưởng ứng bữa tiệc.
 • Chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng.

Cung cấp PG tiệc A, thư ký, trợ lý tại sự kiện

PG tiệc A là công việc đặc thù. Đây là những bạn nữ có ngoại hình đẹp, hiểu biết xã hội và khả năng giao tiếp tốt. Họ sẽ đi cùng chủ doanh nghiệp tại các buổi gặp mặt, ký kết hợp đồng, gặp mặt đối tác.

Các nhiệm vụ PG tiệc A cần làm:

 • Đảm bảo sự chuyên nghiệp, văn minh và lịch sự tại các buổi tiệc.
 • Theo sát, hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong bữa tiệc
 • Giao tiếp, phản ứng nhanh nhẹn và có khả năng nghe nói thông thạo 2 ngôn ngữ.
 • Giao lưu, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra và không làm khách hàng thấy khó xử.

Yêu cầu của doanh nghiệp khi thuê PG

PG là những cô gái đại diện cho nhãn hàng và làm nhiệm vụ quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng. Bởi vậy, các doanh nghiệp luôn có yêu cầu cao về đội ngũ này:

 • Ngoại hình ưa nhìn, hấp dẫn và trẻ trung.
 • Có khả năng giao tiếp, tự tin nói chuyện, tạo dáng trước đám đông.
 • Có sự linh hoạt trong công việc, ứng phó với các tình huống bất ngờ xảy ra.
 • Đưa ra câu trả lời khôn khéo, chính xác về sản phẩm, thương hiệu.

Bởi vai trò và nhiệm vụ của PG rất quan trọng, ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu do đó việc tuyển chọn và yêu cầu rất kỹ lưỡng. Dịch vụ Cung Ứng Lao Động INTOUR sẽ đáp ứng đội ngũ PG chuyên nghiệp, xinh đẹp và tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của đơn vị, doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ khác cần PG của INTOUR cung cấp

 • Cung cấp người mẫu ảnh, Model chuyên nghiệp.
 • Cung cấp người mẫu thời trang nam, nữ, biểu diễn catwalk chuyên nghiệp, tự tin.
 • Cung cấp model quảng cáo sản phẩm tại lễ giới thiệu sản phẩm, lễ ra mắt, hội chợ.
 • Cung cấp người mẫu ảnh nam, nữ cho các event, shop thời trang, tạp chí,…
 • Cung cấp model, người mẫu cho các show tóc, các chương trình biễu diễn nghệ thuật, bar,…
 • Cung cấp model, người mẫu tại TpHCM và khắp các tỉnh miền Nam như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương…

Nhu cầu thuê PG của các doanh nghiệp ngày càng cao. Nhưng việc tuyển chọn và lựa chọn đội ngũ ưng ý không phải việc đơn giản. Đây là lúc bạn nên tìm đến INTOUR. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê PG chuyên nghiệp có ngoại hình đẹp, cùng kỹ năng ứng xử, giao tiếp khéo léo. Liên hệ ngay nhé!

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch Vụ Cho thuê MC, cung cấp cung cấp PG & PB chuyên nghiệp

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

TOP những nhà xe đi Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất

Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Vậy TOP những nhà xe đi Đà Lạt là những nhà xe nào?

Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân?

Mùa xuân rơi vào ngày 20 tháng 3 đến 21 tháng 6 (tức tháng 3, 4, 5, 6) là mùa mà bạn có thể dễ dàng phối đồ để tham gia những chuyến du lịch đầu xuân, bởi tiết trời lúc đấy còn se lạnh, nhưng không quá lạnh nên bạn dễ dàng phối đồ đi chơi Đà Lạt mùa xuân. Những thông tin phối đồ về từng tháng sẽ được bật mí cho bạn ngay sau đây.

Nhà xe Thành Bưởi Tổng đài đặt vé, sơ đồ ghế trên xe

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và uy tính. Thành Bưởi chủ yếu khai thác 3 tuyến cơ bản: Sài Gòn – Cần Thơ, Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Cách mix đồ đi Đà Lạt cho nam cực chất cực ngầu

Không chỉ những bạn nữ mà vấn đề đi Đà Lạt mặc gì đẹp cũng làm khó không ít bạn nam. Để có một bức ảnh đẹp thì không chỉ cần bối cảnh đẹp mà trang phục của mẫu cũng rất quan trọng. Sự hòa hợp giữa người và cảnh sẽ làm điểm cộng rất lớn cho bức hình của bạn. Vậy đi Đà Lạt mặc gì cho nam để có được những bức ảnh đẹp nhất thỏa sức sống ảo?

Nhà Ga Đà Lạt kiến trúc cổ nhất Việt Nam

Nhà ga Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin, đây là nhà ga cổ nhất Việt Nam có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng hơn 80 năm trước với đường xe lửa răng cưa hiếm có trên thế giới, do kiến trúc sư Revéron thiết kế với hình thức kiến trúc Anglo

Homestay The Seen House Đà Lạt bức tranh thủy mạc bên hồ

The Seen House, nằm tại đường Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 phút đi xe máy, The Seen House nằm sát đường lớn có chổ đậu xe lớn, đường Hoa cẩm Tú Cầu trên google map. Bạn đi xe trung chuyển chỉ cần nói bác tài đến The Seen bến thuyền Tuyền Lâm.

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến email của bạn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Chấp Nhận Thanh Toán

TOP Homestay - Travel Discovery & Các Chi Nhánh

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979655373

Email: [email protected] - [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tophomestay.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

11 Huỳnh Mẫn Đạt, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Lạt

35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "www.tophomestay.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

©Copyright 2017-2019 TopHomeStay
Cung cấp bởi SOPRO