UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Hà Tĩnh Mới Nhất

Khi bạn muốn đi du lịch Hà Tĩnh cùng bạn bè, gia đình thì chắc hẳn những địa điểm tham quan check in, sống ảo tại Hà Tĩnh luôn là điều mà các bạn phải tìm kiếm thông tin và chuẩn bị từ trước

Nhưng TOP Homestay khá chắc rằng các thông tin về địa điểm tham quan và giá vé tại Hà Tĩnh có thể là những thông tin cũ từ những năm trước và chưa được cập nhật mới. Và khi đến nơi đó, giá vé tham quan tại Hà Tĩnh lại cao hơn so với những gì bạn đã tìm được.

Điều đó sẽ dẫn đến trải nghiệm chuyến đi Hà Tĩnh không được tốt và cảm thấy hụt hẫng cho các thành viên trong đoàn. Hiểu được điều đó, TOP Homestay đã UPDATE giá vé tham quan du lịch ở Hà Tĩnh mới nhất để tiện cho các bạn theo dõi

Giờ bạn chỉ cần tìm cho mình những nơi ăn chơi tại Hà Tĩnh phù hợp với ngân sách và chuyến đi của mình - Và thế là cùng xách vali lên và xuất phát đi Hà Tĩnh thôi nào !!!

Lưu ý: Bảng giá vé tham quan trên toàn quốc nói chung và Hà Tĩnh nói riêng có thể thay đổi theo thời gian (theo tháng / quý) nhưng đội ngũ TOP Homestay sẽ luôn luôn cố gắn update những tin mới nhất đến với Quý bạn đọc cũng như Du khách trên toàn Quốc.

UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Hà Tĩnh Mới Nhất

Ngã ba Đồng Lộc

Ngã ba Đồng Lộc từng được coi như là "tọa độ chết" trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ khi mà vùng đất này mang cho mình những hố bom chi chít trên nền đất. Nơi đây cũng đã chứng kiến sự hy sinh của 10 cô gái cho nền độc lập của tổ quốc. Du khách khi đến đây có thể thắp hương để tưởng niệm những người lính đã chiến đấu anh dũng vì tổ quốc thân yêu. Ngã ba Đồng Lộc nằm tại xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. 

Giá vé tham quan Ngã ba Đồng Lộc Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hang Hà Tĩnh

Chùa Hang Hà Tĩnh là một trong những địa điểm tâm linh nổi tiếng nhất vùng đất Hà Tĩnh. Đây không chỉ là nơi để mọi người đến thắp hương cầu nguyện, chiêm bái giúp tâm an yên mà còn sở hữu khung cảnh hùng vĩ để bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên xung quanh. Chùa Hang Hà Tĩnh thuộc tổ dân phố 10, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Linh, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Chùa Hang Hà Tĩnh Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hồ Kẻ Gỗ

Hồ Kẻ Gỗ là nơi có cánh sắc thiên nhiên rất trữ tình và đóng vai trò quan trọng trong việc là nguồn cung nước chính phục vụ cho cuộc sống của người dân tại vùng đất này. Thu hút lượng lớn khách tham quan đến tham quan và nghỉ dưỡng. Hồ Kẻ Gỗ nằm tại xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Hồ Kẻ Gỗ Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Hương Tích

Chùa Hương Tích là một trong những thắng cảnh, địa điểm tâm linh nổi tiếng nhất nước Nam ngày xưa. Sở hữu kiến trúc độc đáo, cùng với vẻ đẹp thiên nhiên say đắm. Khi đến đây, du khách sẽ tìm được sự bình yên, thanh thản trong tâm hồn. Chùa Hương Tích nằm tại xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại liên hệ là 0905.282.361

Giá vé tham quan Chùa Hương Tích Mới Nhất năm nay

Người lớn 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 20.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu du lịch Đồng Nôi

Đến với Đồng Nôi, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với những thảm hoa nhiều màu sắc khác nhau. Ngoài ra nơi đây còn sở hữu một cánh đồng hoa hướng dương ngay tại trung tâm. Tạo nên nhiều điểm để bạn có thể check in sống ảo thoải mái tại nơi này. Khu du lịch Đồng Nôi nằm tại thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại liên hệ là 0931.361.345

Giá vé tham quan Khu du lịch Đồng Nôi Mới Nhất năm nay

Người lớn 100.000 - 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 100.000 - 200.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Bãi biển Thiên Cầm

Bãi biển Thiên Cầm - còn được gọi với cái tên "Cung đàn biển" miền Trung. Bãi biển Thiên Cầm sở hữu bãi cát trắng trải dài cùng với nước biển trong xanh và không khí trời trong lành, thoáng đãng sẽ giúp cho các du khách khi đến đây có thể thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi. Bãi biển Thiên Cầm nằm tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Bãi biển Thiên Cầm Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Quốc Bảo - Lưu ý. Nội dung bài viết về bảng giá vé thuộc bản quyền của TOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại TOP Homestay. (Hình ảnh sưu tầm từ facebook, instgram. Xin cảm ơn các bạn đã cùng chia sẻ hình ảnh cần thiết).

Hồ Trại Tiểu

Sở hữu không khí trong lành mát mẻ cùng với cảnh đẹp non nước hữu tình, Hồ Trại Tiểu được mệnh danh là "Đà Lạt của miền Trung". Không phải tự nhiên Hồ Trại Tiểu lại được ví như vậy khi mà nơi đây có những đặc điểm khí hậu khá giống với thành phố sương mù Đà Lạt. Hồ Trại Tiểu nằm tại xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Hồ Trại Tiểu Mới Nhất năm nay

Người lớn

Miễn phí

Trẻ em trên 1m2

Miễn phí

Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu di tích Trần Phú

Khu di tích Trần Phú được công nhận là khu di tích lịch sử văn hóa quốc gia vào ngày 11/06/1992. Khu di tích được bao quanh bởi những hàng thông xanh mát và mỗi năm du khách khắp nơi đến tham quan, thắp hương để tri ân. Khu di tích Trần Phú nằm tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Khu di tích Trần Phú Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Vườn Quốc gia Vũ Quang

Vườn Quốc gia Vũ Quang là khu bảo tồn thiên nhiên mang giá trị văn hóa, lịch sử và được công nhận là di sản ASEAN, luôn thu hút lượng lớn du khách những người thích khám phá thiên nhiên từ khắp nơi đổ về đây. Vườn Quốc gia Vũ Quang nằm tại xã Hương Quang, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Vườn Quốc gia Vũ Quang Mới Nhất năm nay

Người lớn

Đang cập nhật

Trẻ em trên 1m2 Đang cập nhật
Trẻ em dưới 1m2 Đang cập nhật

Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông

Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông là một địa điểm lý tưởng cho những du khách muốn hòa mình với thiên nhiên khi mà nơi đây được bao bọc bởi cây cối xanh mát xung quanh và muốn được khám phá cuộc sống của con người tại vùng đất địa nhân linh kiệt này. Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông nằm tại thôn Hải Thượng, xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Khu di tích Hải Thượng Lãn Ông Mới Nhất năm nay

Người lớn

Miễn phí

Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Chùa Thiên Tượng

Chùa Thiên Tượng đã hơn 600 năm tuổi, được mệnh danh là Hoan Châu đệ nhị cảnh quan, lưu giữ bút tích của rất nhiều cao nhân. Nơi đây mang vẻ đẹp uy nghiêm, nằm giữa chốn đại ngàn của Hà Tĩnh. Chùa Thiên Tượng nằm tại phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 

Giá vé tham quan Chùa Thiên Tượng Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Khu di tích Nguyễn Du

Nguyễn Du là một Đại thi hào dân tộc nước ta khi mà các di sản mà ông để lại vô cùng đồ sộ và phong phú. Tác phẩm nổi tiếng có thể kể đến của ông đó chính là Truyện Kiều. Vì thế Khu di tích Nguyễn Du là một trong những điểm tham quan văn hóa - lịch sử thu hút đông đảo du khách đến đây để thắp hương tưởng nhớ những đóng góp lớn lao của ông. Khu di tích Nguyễn Du nằm tại xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Số điện thoại liên hệ là 0393.825.133

Giá vé tham quan Khu di tích Nguyễn Du Mới Nhất năm nay

Người lớn 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em trên 1m2 10.000 VNĐ / Vé
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đồi chè Kỳ Trung

Sở hữu những thảm chè uốn lượng xanh ngát, không khí trong lành, và với sự mến khách, thân thiện của người dân nơi đây, Đồi chè Kỳ Trung chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ trước vẻ đẹp núi đồi thơ mộng cùng với sự hiếu khách của người dân. Nhất định nơi đây sẽ làm bạn lưu luyến khi kết thúc chuyến du lịch tại đây. Đồi chè Kỳ Trung nằm tại xã Trung Kỳ, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tỉnh.

Giá vé tham quan Đồi chè Kỳ Trung Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Đền thờ Tổng bí thư Lê Duẩn

Đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn được tỉnh Hà Tĩnh xây lên vào năm 2011 để tỏ lòng và tri ân các công lao to lớn của cố Tổng Bí thư Lê Duẩn, nhân kỷ niệm 180 năm thành lập tỉnh (1831 - 2011). Đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn nằm tại Hồ Kẻ Gỗ, tỉnh Hà Tĩnh.

Giá vé tham quan Đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn Mới Nhất năm nay

Người lớn Miễn phí
Trẻ em trên 1m2 Miễn phí
Trẻ em dưới 1m2 Miễn phí

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về UPDATE Giá Vé Tham Quan Du Lịch Ở Hà Tĩnh Mới Nhất

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

TOP những nhà xe đi Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất

Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Vậy TOP những nhà xe đi Đà Lạt là những nhà xe nào?

Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân?

Mùa xuân rơi vào ngày 20 tháng 3 đến 21 tháng 6 (tức tháng 3, 4, 5, 6) là mùa mà bạn có thể dễ dàng phối đồ để tham gia những chuyến du lịch đầu xuân, bởi tiết trời lúc đấy còn se lạnh, nhưng không quá lạnh nên bạn dễ dàng phối đồ đi chơi Đà Lạt mùa xuân. Những thông tin phối đồ về từng tháng sẽ được bật mí cho bạn ngay sau đây.

Nhà xe Thành Bưởi Tổng đài đặt vé, sơ đồ ghế trên xe

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và uy tính. Thành Bưởi chủ yếu khai thác 3 tuyến cơ bản: Sài Gòn – Cần Thơ, Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Cách mix đồ đi Đà Lạt cho nam cực chất cực ngầu

Không chỉ những bạn nữ mà vấn đề đi Đà Lạt mặc gì đẹp cũng làm khó không ít bạn nam. Để có một bức ảnh đẹp thì không chỉ cần bối cảnh đẹp mà trang phục của mẫu cũng rất quan trọng. Sự hòa hợp giữa người và cảnh sẽ làm điểm cộng rất lớn cho bức hình của bạn. Vậy đi Đà Lạt mặc gì cho nam để có được những bức ảnh đẹp nhất thỏa sức sống ảo?

Nhà Ga Đà Lạt kiến trúc cổ nhất Việt Nam

Nhà ga Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin, đây là nhà ga cổ nhất Việt Nam có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng hơn 80 năm trước với đường xe lửa răng cưa hiếm có trên thế giới, do kiến trúc sư Revéron thiết kế với hình thức kiến trúc Anglo

Homestay The Seen House Đà Lạt bức tranh thủy mạc bên hồ

The Seen House, nằm tại đường Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 phút đi xe máy, The Seen House nằm sát đường lớn có chổ đậu xe lớn, đường Hoa cẩm Tú Cầu trên google map. Bạn đi xe trung chuyển chỉ cần nói bác tài đến The Seen bến thuyền Tuyền Lâm.

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến email của bạn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Chấp Nhận Thanh Toán

TOP Homestay - Travel Discovery & Các Chi Nhánh

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979655373

Email: [email protected] - [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tophomestay.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

11 Huỳnh Mẫn Đạt, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Lạt

35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "www.tophomestay.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

©Copyright 2017-2019 TopHomeStay
Cung cấp bởi SOPRO