Ccasa homestay – homestay container không gian decor cực chất, không thể bỏ qua tại Nha Trang

Một chuyến đi thật sảng khoái đến biển giải tỏa tất cả những mệt mỏi, cùng bạn bè lái xe khắp miền  biển, chạy trên những con đường cát trắng xinh đẹp.  Chọn một nơi lưu trú cực xinh, cực chất, phong cách lạ, lại cực đẹp và cùng nhau chụp vài tấm hình cực đẹp.

Đôi  nét về Ccasa homestay

Vậy thì đừng quên cái tên Ccasa homestay, nơi lưu trú với không gian decor cực chất, không thể bỏ qua tại Nha Trang. Không gian nơi đây sẽ làm bạn mê tít  bởi sự kết hợp độc lạ đem đến những cái nhìn mới lạ về không gian homestay  cực kì cá tính khi kết hợp container, cửa gỗ, gạch bông, mẹt tre,…

Từ bên ngoài đã thấy Ccasa homestay, nền đen cùng gạch trắng cực chất cho bạn   chụp hình cùng bạn bè, không gian ngủ bên trong  thì cực kỳ tiện nghi song cùng chất lượng thì cực kì tuyệt vời.

Không gian thiết kế cực kì chất  thiết kế độc lạ cho những ai yêu cái mới lạ, phong cách street style độc đáo,.

Quanh homestay có rất nhiều bàn ghế đặt xoay theo khung nhà, một  quầy bar khá tiện nghi trong khoảng  đủ rộng và mát, trang trí cũng mới lạ nhất tại Nha Trang luôn.  Không sử dụng cửa kính,  tường bê tông mà sử dụng các hệ thống lưới che, mành tre, mẹt tre vừa che nắng lại mát mẻ,  vừa trang trí, lại giúp bạn sống ảo cực đỉnh tại không gian Ccasa homestay.

Những lối đi ngập tràn ánh sáng, sắc màu nổi bậc, có cả giường lưới treo lơ lửng, không gian sân thượng trên cao cho bạn làm tiệc nướng BBQ.

Phòng ngủ  giường dorm cực kì  phong cách với nền gạch bông cổ điển  rất nổi bậc trong căn phòng trắng tinh khôi, giường  ngủ cũng trắng tinh và sạch sẽ, máy lạnh phà phà, cùng  trần nhà gỗ cũng rất ấm và xinh.  Căn phòng là sự lựa chọn hợp lý cho nhóm bạn đi cùng nhau, có không gian riêng tư, rộng rãi cùng nhau ngủ nghỉ và vui chơi.

 Nhà vệ sinh cũng thiết kế khá chất, với những mảng cửa gạch thông thoáng và trắng tinh, cũng là nơi cho bạn những khúc ánh sáng độc đáo, chụp hình cực xinh.

Phòng gia đình  cùng rất rộng, rất dễ thương, tiện nghi đầy đủ, máy lạnh cũng có, nhà vệ sinh bên trong. Gia đình sinh hoạt thoải mái, không ai làm phiền, cực thích luôn.

Ccasa homestay không gian phục vụ cà phê, ăn sáng, hỗ trợ các dịch vụ tour tại Nha Trang, các phương tiện đi lại.

Ccasa homestay số 24 Sao Biển, Nha Trang, Khánh Hòa.  Nơi đây gần nhiều địa điểm nổi tiếng để du lịch và thư giãn, ăn uống  như Hòn Chồng, Chùa Hòn Đỏ, Tháp Bà Ponagar, Suối khoáng nóng Tháp Bà, Tháp Trầm Hương, Quảng trường 2 Tháng 4, Khu du lịch suối khoáng nóng I-resort Nha Trang, Quán bar Sailing Club,  Sky Garden, Chợ Đầm, …

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá phòng

  • Phòng tập thể 6 người: 160.000 đồng/người
  • Phòng tập thể 4 người: 180.000 đồng/người 
  • Phòng đôi: 300.000 đồng/giường 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 24 Sao Biển, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 096 146 68 68

Thanh Điền - Tophomestay.vn - Lưu ý. Tại chuyên mục Top homestay Nha Trang nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của Top Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại

ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét