Tour du lịch Phú Yên - Điệp Sơn 3 ngày 3 đêm

Khuyến mãi du lịch

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, phía bắc giáp Bình Định, phía nam giáp Khánh Hòa. với 3 mặt giáp núi, 1 mặt giáp biển đông.

Nằm ở phía đông dãy trường sơn, Phú Yên được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh.

Đây là Núi Nhạn sừng sững giữa thành phố tuy hòa, bên cạnh là dòng sông ba hiền hòa ngày ngày bồi đắp phù sa cho vựa lúa Miền Trung; kia là gành đá đĩa như một tạo hóa kỳ lạ của Thiên nhiên ban tặng cho con người, còn đó Vịnh Vũng Rô với Chiến tích của những con tàu không số.

Đến với Điệp Sơn điểm thú vị nhất của Điệp Sơn chính là  đi bộ theo con đường mòn trên biển kéo dài gần 700 mét, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn. Con đường uốn lượn, rộng khoảng 1 mét và nằm sâu dưới mặt nước biển trong xanh chưa đến nửa mét.

Đặt chân thả bước trên con đường này đem lại cho du khách cảm giác vô cùng thích thú, xen lẫn hồi hộp và một chút sợ hãi như đang bước bước giữa đại dương bao la, 2 bên là sóng vỗ.

Thích thú hơn là việc có thể thỏa thích ngắm nhìn những đàn cá nhỏ tung tăng bơi lội hai bên. Nước biển ở đây trong xanh nên có thể nhìn sâu tận đáy.

Phương tiện: Xe 16 chỗ
Hành Trình: TP.HCM - Phú Yên - Tp.HCM
Loại hình tour: Vé lẻ
Ngày khởi hành: Hàng tuần
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
1,990,000đ
0979 655 373
ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét