Dịch Vụ Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Doanh Nghiệp Trọn Gói

Thuật ngữ tổ chức team building đã không còn gì là xa lạ trong xã hội hiện nay, một hoạt động rất phổ biến, đặc biệt là vào những lúc hè. Chương trình như sợi dây kết nối giữa các thành viên, phát huy tinh thần đoàn kết trong công ty, doanh nghiệp, trường lớp. Đây là thời gian chúng ta học hỏi và được phát triển nhiều hơn về mặt kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Team building mang những giá trị to lớn đến cho doanh nghiệp và là trọng điểm phát triển văn hóa doanh nghiệp. Hãy cùng công ty sự kiện INTOUR tìm hiểu để có cái nhìn khái quát và toàn diện nhất về loại hình sự kiện này nhé!

Những lợi ích khi tổ chức team building cho công ty, doanh nghiệp

Lý do khiến chương trình team building trở nên "nóng" hơn bao giờ hết và ngày càng được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tổ chức thường niên bởi những ích lợi to lớn mà nó mang lại.

Nhiều ích lợi nhất là đối với các thành viên, đội nhóm. Mỗi cá nhân được cơ hội giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc dài mệt mỏi, ra ngoài vận động thể chất, tìm hiểu được thêm những kiến thức mới thay vì ngồi nhà và ôm khư khư chiếc máy tính, điện thoại.

Ích lợi mà chương trình team building mang lại cho mỗi cá nhân là gì?

Đầu tiên phải kể đến đó là rèn luyện các kỹ năng mềm cho tập thể nhân viên. Không có bất kỳ một khóa học nào có thể gom một lúc nhiều kỹ năng như thế. Các kỹ năng được rèn luyện dưới hình thức các trò chơi team building có thể kể đến là:

 • Kỹ năng đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó là kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng nhìn nhận sự vật, sự việc và nắm bắt, giải quyết các vấn đề
 • Kỹ năng trong việc giao tiếp, ứng xử công cộng
 • Vận động rèn luyện nâng cao sức khỏe, nâng cao trí óc minh mẫn
 • Bên cạnh đó là khoảng thời gian giảm những áp lực công việc thông qua các trò chơi của chương trình team building

Ích lợi mà team building đem đến cho tập thể người tham gia trong doanh nghiệp là gì?

 • Giải quyết, xử lí khá nhiều nhu cầu trong nội bộ doanh nghiệp, tập thể mà chưa từng có một sự kiện hay bất kỳ hoạt động nào có thể đem lại
 • Kỹ năng làm việc đội nhóm, team work được huấn luyện cho cả toàn thể công nhân viên của doanh nghiệp
 • Xử lí hầu như các nhu cầu trong các chính sách đãi ngộ nhân viên và giải quyết triệt để những mâu thuẫn trong nội bộ
 • Xây dựng và phát huy truyền thống, văn hóa doanh nghiệp trong nhân viên
 • Truyền thông quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho công ty, doanh nghiệp, khẳng định vị thế trong công chúng
 • Truyền thông nội bộ doanh nghiệp, tạo ra nhiều giá trị tích cực.

Thế nào là chương trình team building?

Team building là một chương trình tổ chức vận động xây dựng đội nhóm với chuỗi hình thức sinh hoạt tập thể khác nhau với mục tiêu tăng cường mối quan hệ xã hội và khẳng định vai trò trong các đội nhóm, thường có sự xuất hiện các nhiệm vụ hợp tác, team work.

Tạo dựng và phát triển một tập thể đoàn kết làm việc vừa thật chất lượng vừa thật hiệu quả. Tóm lại, team building là một dãy các hoạt động có tính chất tập thể, lấy cảm hứng từ những tình huống thực tế trong công việc, cuộc sống và yêu cầu toàn thể những người tham gia cùng tìm hướng giải quyết.

Team building có thể tổ chức được ở bất cứ nơi nào, bất chấp cả địa hình như bãi biển, bãi cỏ, sân chơi trong nhà hay ngoài trời... Và bạn có thể tổ chức team building kết hợp du lịch, dã ngoại, nghỉ dưỡng... tùy thuộc mục đích và kế hoạch mà doanh nghiệp mong muốn tổ chức.

Team building là các trò chơi mang tính chất vận động nhưng không hề đơn giản chỉ là chơi cho vui. Mỗi một trò chơi trong chương trình đều mang một thông điệp và có những mục tiêu hướng tới nhất định.

Tất cả đối tượng ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp... đều có thể tham gia và không giới hạn số lượng thành viên, tùy thuộc vào tính chất đối tượng mà có các trò chơi vận động ít hay nhiều.

Kế hoạch đưa ra để tổ chức chương trình team building cho doanh nghiệp là gì?

Khi tiến hành bất kỳ một chương trình sự kiện nào, điều đầu tiên cần làm là phải có một bản kế hoạch tỉ mỉ, chi tiết bao gồm các khâu như ý tưởng tổ chức, đối tượng tham gia, địa điểm tổ chức, các trò chơi team building... tất cả các khâu được dựng lên sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Không phải công ty nào tổ chức team building cũng đều hoàn hảo. Nếu như không có kế hoạch tổ chức cụ thể, thì ngay cả đối với những công ty tổ chức team building chuyên nghiệp cũng hông thể nào chắc rằng chương trình team building sẽ thành công. Để không bỏ quên hay thiếu sót bất cứ ý tưởng nào và tạo ra một chương trình team building sao thật thích hợp với doanh nghiệp sẽ phải làm theo những bước tổ chức sau:

Đề ra, đặt ra mục tiêu mà chương trình team building hướng tới

Một sự kiện team building xem như là thành công khi thông điệp ý nghĩa và mục tiêu chính mà doanh nghiệp hướng tới được truyền đạt trọn vẹn nhất. Do thế, việc bạn xác định rõ mục tiêu hướng tới của chương trình là điều thiết yếu như tổ chức cho đối tượng nào? thông điệp ý nghĩa sau chương trình là gì?,…

Việc đặt và xác định vấn đề là yếu tố quyết định đầu tiên để xây dựng và phát triển tiếp ý tưởng chương trình khung sao cho phù hợp nhất với văn hóa nội bộ cũng như tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Nhận định đối tượng và xác nhận số lượng người tham gia trong chương trình team building

Xác nhận số lượng thực tế người tham gia để chọn ra địa điểm tổ chức sao cho thật phù hợp, đưa ra ngân quỹ dự trù và sắp xếp sao cho thật hợp lí.

Nhận định đối tượng tham gia và các đặc điểm của họ để thiết kế chương trình team building sao cho thật phù hợp và đạt hiệu quả. Các đặc điểm phải xác định như giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, nghề nghiệp, vấn đề cá nhân họ đang gặp phải,…

Tùy thuộc vào quy mô mong muốn tổ chức, doanh nghiệp phải đề ra mức ngân quỹ dự trù cho chương trình team builduing

Ngân quỹ dự trù cho chương trình team builduing cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn lựa địa điểm và ý tưởng tổ chức. Ý tưởng team building lệ thuộc rất nhiều vào mức tiền bạn bỏ ra vì mỗi một chương trình sẽ có quy mô mức độ tổ chức khác nhau và một bảng giá khác nhau.

Bạn phải đưa ra bảng dự trù ngân quỹ thật chi tiết theo từng hạng mục có thể kể đến như phương tiện di chuyển, ăn, ngủ, nghỉ, chi phí cho những thiết kế standee, background, poster, gametools…

Xây dựng và phát huy ý tưởng tổ chức chương trình team building

Ý tưởng luôn là yếu tố ảnh hưởng đặc biệt, góp phần làm nên sự thành công cho tất cả sự kiện nói chung, ở đây là chương trình team building. Team building là loại hình chương trình tổ chức sinh hoạt tập thể rất được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Mỗi chương trình team building là mỗi một concept riêng và mang một tone màu chủ đạo riêng có những giá trị tích cực, những thông điệp ý nghĩa mà lãnh đạo muốn truyền đạt đến tập thể nhân viên mình.

Ý tưởng team building không nhất thiết cứ phải tạo ra cái mới nhất mà thứ cần thiết là tạo ra cái khác biệt nhất. Dựa vào chính màu sắc và phong cách doanh nghiệp, những thứ tạo ra sự khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân nhất để quảng bá thương hiệu của mình đến những khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng, như là định hình một mẫu màu quần áo, backdrop, logo…

Chọn ra khoảng thời gian và không gian địa điểm lý tưởng để tổ chức chương trình team building

Đối với khoảng thời gian chọn ra để tổ chức chương trình team building

Team building thường kết hợp tổ chức chung với những chuyến du lịch của công ty hay các chuyến dã ngoại ngắn ngày. Đưa ra quyết định về khoảng thời gian tổ chức là điều bạn cần làm ít nhất trước 1 tháng trở lên để có sự chuẩn bị kĩ càng về mặt ngân quỹ, các khâu thiết kế, đặt chỗ ăn ngủ nghỉ cho đoàn.

Tùy đặc thù và khối lượng việc làm mà sắp xếp, chọn ra khoảng thời gian tổ chức sao cho thật thích hợp.

Đối với không gian địa điểm chọn để tổ chức chương trình team building

Không gian địa điểm chọn ra để tổ chức team building vô cùng đa dạng, từ không gian kín như trong nhà, trong công ty đến các không gian mở như các địa điểm du lịch, resort nghỉ dưỡng,…

Ý tưởng, chủ đề cho chương trình sẽ dựa vào địa điểm tổ chức mà có sự thay đổi sao cho thật phù hợp nhằm mục đích là tạo không khí vui chơi sung sức nhất. Hình thức và cách thức tổ chức các trò chơi trong chương trình cũng từ đó mà có sự khác biệt.

Nếu địa điểm tổ chức chương trình team building ở trong nhà thì những ảnh hưởng từ thời tiết sẽ bị loại bỏ nhưng không gian vui chơi sẽ hẹp, gò bó. Tổ chức chương trình team building ngoài trời hoặc các bãi biển, khu du lịch… thì bạn cần xem dự báo thời tiết, khí hậu tại khu vực đó nhưng bù lại bạn có một không gian rộng rãi, thoải mái vận động, vui chơi.

Đối với chương trình team building kick-off, dã ngoại ngắn ngày, không gian địa điểm lý tưởng chọn ra để tổ chức sẽ là các khu du lịch, nghỉ dưỡng nằm ở vùng ngoại thành.

Xây dựng và phát triển kịch bản cho chương trình team building

Chương trình team building nói riêng hay bất kì một sự kiện dù lớn hay nhỏ, kịch bản logic, phù hợp và hấp dẫn là điều thiết yếu để có một chương trình team building thành công như sự mong đợi, lôi cuốn tập thể người tham gia.

Kịch bản xây dựng cho chương trình team building sẽ mang nội dung tổng quan với các bộ nhiệm vụ. Ban tổ chức sẽ đặt ra các nhiệm vụ và toàn thể người tham gia sẽ phân chia công việc cho nhau và có trách nhiệm với công việc được giao, bảo đảm chắc chắn tính kỹ càng và truyền đạt thật đầy đủ ý tưởng của team building.

Kịch bản xây dựng cho chương trình team building phải bảo đảm thời lượng, các hạng mục chi tiết và chủ đề chính đã chọn sẵn từ đầu.

Tiến hành triển khai các công việc tổ chức chương trình team building

Dựa theo những thông tin cơ bản đã có, bắt đầu tiến hành triển khai các hạng mục và phân công nhiệm vụ, công việc cho từng người phụ trách. Các hạng mục công việc được chia làm các nhóm việc kể đến như:

 • Nhóm hậu cần sẽ chịu trách nhiệm liên hệ đặt các dịch vụ như xe di chuyển, khách sạn nghỉ dưỡng, địa điểm chọn ra để tổ chức cho team building, dịch vụ nhà hàng, thuê các trang thiết bị, nhân lực tổ chức,…
 • Nhóm xây dựng và phát triển ý tưởng sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản các trò chơi team building và gala dinner. Chọn lọc và xác định ý tưởng chủ đề, các trò chơi mang những thông điệp muốn truyền đạt, mẫu thiết kế key visual, backdrop cho chương trình...
 • Nhóm điều hành có nhiệm vụ lên toàn bộ lịch trình, vận hành và tổ chức. Giám sát, điều tiết và quản lý chương trình team building, lập danh sách và đưa ra các phương hướng giải quyết các rủi ro không mong muốn.

Để tổ chức một chương trình team building thành công chẳng bao giờ đơn giản, bạn phải có kiến thức chuyên môn và kĩ năng nhất định khi đảm nhận trọng trách gánh vác chương trình.

Bạn có thể sẽ cần sự hỗ trợ đến từ các công ty tổ chức team building để có bảng kế hoạch cụ thể, chi tiết cho mình. Trải qua hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tổ chức chương trình team building chuyên nghiệp, công ty sự kiện INTOUR tự tin rằng những gói dịch vụ tổ chức chương trình team building, gói du lịch team building sẽ mang lại một sự kiện team building thành công nhất, thư giãn nhất cho khách hàng.

Xây dựng và phát triển chương trình team building

Viết nên nhữnh kịch bản trò chơi cho chương trình team building là điều quá dễ dàng với các công ty chuyên sự kiện nhưng lại cực kỳ khó khăn với đa số người tự tổ chức. Những trò chơi team building được chọn trong kịch bản vừa để những người tham gia vui chơi, thư giãn sau những ngày tháng làm việc hết công suất vừa mang những thông điệp ý nghĩa muốn thông qua các trò chơi truyền đạt lại cho toàn thể nhân viên và đề cao tinh thần đoàn kết mỗi cá nhân trong doanh nghiệp. Trò chơi trong nhà hay trò chơi ngoài trời mang những tính chất riêng nhưng đều đem đến nhiều hiệu quả, kết nối khối đại đoàn kết các thành viên trong công ty.

Bố cục kịch bản chung cho tổ chức chương trình team building mà INTOUR gửi đến bạn tham khảo ở bên dưới:

Tập trung và chụp ảnh trước khi bước vào chương trình

Toàn bộ thành viên tham gia tập trung tại khu vực hội trường sân khấu chính (hoặc nơi được quy định nếu chương trình team building ở không gian mở) để chụp hình checkin, lưu giữ khoảng khắc kỉ niệm cho ngày hôm nay và tập hợp, sắp xếp vị trí.

Khởi động với các trò chơi vận động nhẹ

Đây là phần chơi với mục đích khuấy động không khí tập thể. Phân chia các thành viên thành những đội nhóm và cho mỗi đội sáng tạo nên bản sắc riêng của mình, nhận áo đồng phục, cờ đội và tham gia các trò chơi vận động warm up trước khi bước vào các trò chơi tiếp theo.

Chụp ảnh và quay phim bằng trang thiết bị flycam

Quay phim và chụp ảnh bằng thiết bị flycam mang một ý nghĩa mà các đơn vị tổ chức team building dành cho doanh nghiệp. Mỗi một cá nhân sẽ là một nét vẽ để rồi cả tập thể những nét vẽ làm nên tên hoặc logo công ty.

Hoạt động này mang ý nghĩa với từng cá nhân nhân viên, họ là những mắt xích quan trọng của công ty, những thước phim kỉ niệm dành cho doanh nghiệp. Góp một phần truyền thông quảng bá thương hiệu, thể hiện quy mô của doanh nghiệp.

Hoạt động và các trò chơi vận động được tổ chức trong chương trình team building

Là hoạt động chủ yếu của chương trình team building, sẽ có 4 phần bao gồm trò chơi chính và trò chơi liên hoàn:

Trò chơi phá băng với sự vui vẻ, hài hước, mục tiêu hướng tới là phá vỡ ”khối băng” giữa các thành viên. Tất cả các thành viên tham gia sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, cởi mở hơn với nhau, chuẩn bị sẵn tinh thần và thể lực để cháy hết sức mình trong những trò chơi vận động kế tiếp.

Vượt chướng ngại vật mang tính chất hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua thử thách. Nếu trò chơi đầu tiên mang tính khởi động thì ở thử thách này, tất cả người chơi bắt đầu bước vào cuộc chiến thực sự.

Tăng tốc: Các thành viên tham gia trong các nhóm phải đồng tâm hiệp lực cùng nhau, dưới sự chỉ đạo của trưởng nhóm, đội trưởng của mình trong phần trò chơi này.

Về đích: Trò chơi cuối cùng này là kết lại chuỗi trò chơi liên hoàn trong chương trình team building. Trò chơi sẽ mang thông điệp, chủ đề mà doanh nghiệp mong muốn gửi đến những người tham gia.

Ý nghĩa của chương trình team building được đưa đến toàn thể người tham gia, tổng kết và trao giải cho các đội

Khi trò chơi cuối cùng vừa kết thúc, ban tổ chức sẽ thay mặt cho ban giám đốc công ty truyền đạt những ý nghĩa cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn đến toàn thể.

Tổng kết điểm, xếp hạng các đội nhóm theo thứ tự và trao giải thưởng chiến thắng cho mỗi đội như một lời khích lệ của ban tổ chức (thay mặt doanh nghiệp) gửi đến tất cả các đội tham gia.

Tại sao nên chọn INTOUR tổ chức team building?

Nếu bạn luôn có câu hỏi là liệu có cần đến các đơn vị tổ chức chương trình team building hay không? INTOUR xin phép đưa ra những lý do khiến bạn sẽ phải liên hệ ngay cho công ty sự kiện INTOUR:

 • INTOUR sẽ giúp bạn không phải bỏ phí quá nhiều thời gian cho những việc lên kế hoạch, chọn địa điểm, thời gian tổ chức… để có được một chương trình team building thành công.
 • INTOUR xây dựng được những mối quan hệ với các địa điểm du lịch, khu du lịch có thể tổ chức chương trình team building qua đó khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí kha khá dành cho địa điểm lựa chọn tổ chức.
 • Công ty sự kiện INTOUR có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, biết cách dẫn dắt, điều hướng tất cả những người tham gia trò chơi team building. Đây cũng chính là phần khó khăn nhất mà các ban tổ chức team building thường phải đối diện.
 • Đội ngũ nhân lực với sự sáng tạo, bứt phá sẽ cho khách hàng những ý tưởng, kịch bản trò chơi thú vị nhất, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.
 • Luôn luôn đưa ra những ý tưởng, chủ đề mới mẻ, khác biệt, chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp. Bảo đảm không hề có sự trùng lặp nào với các đơn vị khác.
 • Dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng, đáp ứng tất cả những yêu cầu từ khách hàng. Luôn có sự chuẩn bị chu đáo các đề mục, kế hoạch tổ chức chi tiết, chia nhỏ và thực hiện đầy đủ các bước tổ chức team building chuyên nghiệp.

Hãy để các chuyên gia của công ty sự kiện INTOUR hỗ trợ bạn để có một chương trình team building thật thành công và truyền đạt nhiều thông điệp ý nghĩa của doanh nghiệp.

Chương trình Team building mang lại ý nghĩa gì?

Team building là một hoạt động thiết yếu dành cho tất cả doanh nghiệp có mục tiêu hướng tới là nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhân viên của mình. Bên cạnh là xử lí những mâu thuẫn nội bộ, liên kết các phòng ban. Team building được tổ chức sao thật phù hợp có thể mang đến rất nhiều lợi ích cho truyền thông nội bộ, phát huy văn hóa doanh nghiệp.

Tổ chức một chương trình team building thành công, không chỉ toàn thể nhân viên mà cả doanh nghiệp, công ty đều sẽ thấy và cảm nhận được những ý nghĩa như:

 • Có cho mình một khoảng thời gian thư giãn, vui vẻ và vận động rèn luyện sức khỏe sau những ngày dài làm việc.
 • Đập vỡ bức tường khoảng cách giữa các thành viên, liên kết toàn thể nhân viên trong công ty.
 • Mỗi cá nhân khi tham gia team building đều có thể thỏa sức sáng tạo, rèn luyện cho mình các kỹ năng làm việc cá nhân và đội nhóm cần có.
 • Thông qua sự kiện team building, khẳng định được mức độ ảnh hưởng của làm việc nhóm, tạo dựng sự tin tưởng và sự trợ giúp lẫn nhau để cùng hoàn thành mục tiêu đề ra
 • Nâng cao tinh thần làm việc cho các thành viên, tăng cường sự nhận thức và hiệu quả hoàn thành xuất sắc các công việc
 • Cải thiện mối quan hệ ngày càng khắng khít, ngày càng tốt đẹp giữa nhân viên với doanh nghiệp, tăng sự tin tưởng của nhân viên với doanh nghiệp

Một số trò chơi vận động team building trong nhà

Trò chơi mang tên “Keo sơn một nhà”

Mục tiêu của trò chơi: Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và sự ăn ý giữa các thành viên.

Dụng cụ hỗ trợ trò chơi: Đồng hồ bấm giờ.

Hướng dẫn trò chơi: Đầu tiên, bạn chia nhỏ tất cả các thành viên thành 2 đội

Các thành viên trong một đội sẽ liên kết lại bằng cách đan những cánh tay vào nhau trong khoảng thời gian quy định. Quản trò bắt đầu bấm giờ, đội đối thủ có nhiệm vụ tách các thành viên trong đội chơi rời ra khỏi nhau trong thời gian càng nhanh càng tốt. Khi đội chơi bị tách rời hết, quản trò bấm ngưng thời gian và ghi lại kết quả.

Luật đưa ra cho trò chơi: Các thành viên trong đội bị tách ra khỏi đội không được quay lại giúp đỡ đội mình. Lượt chơi tiếp theo diễn ra tương tự với đội còn lại. Sau 2 lượt chơi, đội có thời gian duy trì khối liên kết lâu nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi mang tên gọi “Đuổi hình bắt chữ”

Mục tiêu của trò chơi: Rèn luyện óc tưởng tượng, sáng tạo và sự nhanh trí của các thành viên.

Dụng cụ hỗ trợ trò chơi: Một số những hình ảnh được chuẩn bị sẵn cho việc mô tả

Hướng dẫn trò chơi: Bạn chia các thành viên thành nhiều đội. Mỗi đội chọn ra 2 thành viên, một người có trách nhiệm nhìn hình ảnh để mô tả bằng cử chỉ, không được phép nói bằng lời, người còn lại sẽ đoán hình và đưa ra đáp án. Lần lượt như vậy cho đến khi hết thành viên của các đội.

Luật đưa ra cho trò chơi: Các thành viên ở đội chơi khác không được tìm cách đánh lạc hướng. Thành viên trong đội không được nhắc hoặc gợi ý đáp án. Đội đoán đúng nhiều hình nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi mang tên gọi “Trận chiến âm thanh”

Mục tiêu của trò chơi: thư giãn vui vẻ.

Dụng cụ hỗ trợ trò chơi: Tai nghe, điện thoại, một số câu nói có ý nghĩa

Hướng dẫn trò chơi: Những người chơi xếp thành hàng, mỗi người chuẩn bị tai nghe có bật sẵn nhạc với âm lượng đủ để không nghe được âm thanh bên ngoài. Quản trò sẽ nói cho người đầu hàng một câu và người này phải truyền thông điệp đó tới người phía sau, cứ thế cho đến cuối hàng. Người cuối hàng sẽ đưa ra đáp án mình đoán được cho quản trò.

Quản trò sẽ chuẩn bị những câu nói đánh đố và xem các người chơi truyền tin như thế nào. Chắc chắn sẽ có nhiều câu nói vô cùng hài hước và thông điệp cuối cùng sẽ lệch lạc hoàn toàn so với ban đầu.

Một số trò chơi vận động team building ngoài trời

Trò chơi dân gian mang tên gọi “Cướp cờ”

Địa điểm được chọn tổ chức: bãi biển hoặc các vị trí có địa hình bằng phẳng.

Số lượng người tham gia: từ 16 người trở lên

Hướng dẫn trò chơi: Chia làm 2 đội, mỗi đội 8 người chơi (hoặc hơn), mỗi người tương ứng với 1 số thứ tự. Đặt một cây cờ ở giữa sân, quản trò sẽ gọi ngẫu nhiên 1 vài con số (có thể gọi tất cả). Khi quản trò gọi đến số nào, thì người tương ứng với số được kêu ở 2 bên sẽ chạy lên giữa sân với nhiệm vụ là cướp cây cờ về phe mình. Nếu như trong giai đoạn cướp cờ (người chơi đang cầm cờ trên tay) mà bị người còn lại chạm vào người thì đội sẽ thua và chiến thắng cho bên còn lại.

Trò chơi tìm đồ vật với tên gọi “Đi chợ”

Mục tiêu của trò chơi: tăng khả năng giao tiếp và phát huy tinh thần đồng đội để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Số lượng người tham gia: chia thành 2 đội chơi và mỗi đội chơi sẽ có 1 túi đựng.

Hướng dẫn trò chơi: Quản trò chọn ra các chữ cái bất kì (số lượng tùy thích và dưới 15, thường sẽ là 10) và yêu cầu từng đội phải đi tìm đồ vật xung quanh với tên gọi bắt đầu bằng những chữ cái đó và bỏ vào túi đựng. Sau khoảng thời gian quy định, đội thu thập được số lượng đúng nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trò chơi mang tên gọi “Ống nước rò rỉ”

Mục tiêu của trò chơi: tăng tính tương tác, thúc đẩy các nhóm làm việc nhanh và hiệu quả hơn với nhau.

Dụng cụ hỗ trợ trò chơi: Nước, xô, vài cái cốc, 2 ống nước có đục lỗ và 2 quả bóng bàn.

Hướng dẫn trò chơi: Các đội chơi sử dụng những chiếc cốc được phát cho để mang nước từ xô đến đường ống của mình. Xô đựng nước sẽ đặt cách đường ống vài mét và do đường ống bị đục lỗ nên các đội cần phân chia công việc thật hợp lý để có người đi lấy nước, người bịt ống…

Các đội phải lấy quả bóng bàn trong xô bằng cách đổ đầy nước và để quả bóng nổi lên trên để giành chiến thắng.

Dịch Vụ Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Doanh Nghiệp Trọn Gói

Best Regar,

CÔNG TY DU LỊCH INTOUR

0934 79 77 79 - 0979 655 373

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: www.intour.com.vn

Fanapage: FB/dulichintour

Youtube Chanel: youtube.com/congtydulichintour

INTOUR - VUI TRỌN TOUR!

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch Vụ Tổ Chức Team Building Cho Công Ty Doanh Nghiệp Trọn Gói

Gửi đánh giá của bạn

Bài viết nổi bật

TOP những nhà xe đi Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất

Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Vậy TOP những nhà xe đi Đà Lạt là những nhà xe nào?

Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân?

Mùa xuân rơi vào ngày 20 tháng 3 đến 21 tháng 6 (tức tháng 3, 4, 5, 6) là mùa mà bạn có thể dễ dàng phối đồ để tham gia những chuyến du lịch đầu xuân, bởi tiết trời lúc đấy còn se lạnh, nhưng không quá lạnh nên bạn dễ dàng phối đồ đi chơi Đà Lạt mùa xuân. Những thông tin phối đồ về từng tháng sẽ được bật mí cho bạn ngay sau đây.

Nhà xe Thành Bưởi Tổng đài đặt vé, sơ đồ ghế trên xe

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và uy tính. Thành Bưởi chủ yếu khai thác 3 tuyến cơ bản: Sài Gòn – Cần Thơ, Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Cách mix đồ đi Đà Lạt cho nam cực chất cực ngầu

Không chỉ những bạn nữ mà vấn đề đi Đà Lạt mặc gì đẹp cũng làm khó không ít bạn nam. Để có một bức ảnh đẹp thì không chỉ cần bối cảnh đẹp mà trang phục của mẫu cũng rất quan trọng. Sự hòa hợp giữa người và cảnh sẽ làm điểm cộng rất lớn cho bức hình của bạn. Vậy đi Đà Lạt mặc gì cho nam để có được những bức ảnh đẹp nhất thỏa sức sống ảo?

Nhà Ga Đà Lạt kiến trúc cổ nhất Việt Nam

Nhà ga Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin, đây là nhà ga cổ nhất Việt Nam có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng hơn 80 năm trước với đường xe lửa răng cưa hiếm có trên thế giới, do kiến trúc sư Revéron thiết kế với hình thức kiến trúc Anglo

Homestay The Seen House Đà Lạt bức tranh thủy mạc bên hồ

The Seen House, nằm tại đường Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 phút đi xe máy, The Seen House nằm sát đường lớn có chổ đậu xe lớn, đường Hoa cẩm Tú Cầu trên google map. Bạn đi xe trung chuyển chỉ cần nói bác tài đến The Seen bến thuyền Tuyền Lâm.

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến email của bạn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Chấp Nhận Thanh Toán

TOP Homestay - Travel Discovery & Các Chi Nhánh

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979655373

Email: [email protected] - [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tophomestay.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

11 Huỳnh Mẫn Đạt, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Lạt

35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "www.tophomestay.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

©Copyright 2017-2019 TopHomeStay
Cung cấp bởi SOPRO