Tour du lịch Phú Yên Đảo Hòn Nưa 3 ngày 3 đêm

Khuyến mãi du lịch

Phú Yên là một vùng đất mới trên bản đồ du lịch Việt Nam. Chính cái mới mẻ, trinh nguyên của vùng đất duyên hải Nam Trung bộ đầy nắng vàng, cát trắng, biển xanh cùng những nét văn hóa đậm đà, thuần hậu đang hấp dẫn bàn chân du khách đến đây khám phá, tận hưởng…Ai có tâm hồn yêu cái đẹp chẳng từng một lần thấy rung động trước vẻ đẹp của mùa xuân.phóng tầm mắt toàn cảnh Đèo Cả – Vũng Rô hùng vĩ, thơ mộng của một cuộc giao hòa giữa núi rừng và biển cả.

Vịnh Vũng Rô hiền hòa, lăn tăn sóng vỗ, ven bờ là những bãi tắm đẹp tươi trong tĩnh lặng, du khách có thể thỏa thích bơi lặn với biển xanh êm ả, phơi nắng trên bờ cát trắng hoặc vào rừng tắm suối, câu cá rồi nấu nướng thưởng thức ngay giữa thiên nhiên. Vũng Rô còn có Mũi Điện - nơi điểm cực đông của dải đất liền Việt Nam.vùng đất đón ánh bình minh sớm nhất nước ta. Tại Mũi Điện có ngọn hải đăng cao 25,6 m, tầm chiếu sáng 27 hải lý, được xây dựng từ năm 1890.

du khách sẽ được đi trong nắng gió mơn man của đồng lúa Tuy Hòa, gặp cầu Đà Rằng hạ lưu sông Ba. Cùng với núi Nhạn, sông Đà Rằng là một thắng cảnh biểu tượng của tỉnh Phú Yên.nằm giữa lòng thị xã Tuy Hòa, duyên dáng soi mình xuống lòng sông Đà RằngTháp Nhạn chính là nơi diễn ra đêm thơ Nguyên tiêu truyền thống hàng năm.

Độc đáo ở quê hương đàn đá Tuy An có 2 thắng cảnh cấp quốc gia là gành Đá Dĩa và đầm Ô Loan. Gành Đá Dĩa quy tụ những cột đá có tiết diện hình lục hoặc tròn như những chiếc dĩa xếp chồng liền khít bên nhau, trải dài hơn 200 m, rộng 50 m; du khách ngồi tựa lưng vào những gộp đá kỳ thú mà ngắm trời nước mênh mông, sóng trắng bập bùng,… Còn đầm Ô Loan, đứng từ đỉnh núi Quán Cau nhìn xuống cứ như hình con chim phượng xòe cánh. Ở đâu bằng khi bạn du xuân Phú Yên .

Phương tiện: Xe 16 chỗ
Hành Trình: Tp.HCM- Phú Yên - Tp. HCM
Loại hình tour: Vé lẻ
Ngày khởi hành: Hàng tuần
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
1,990,000đ
0979 655 373
ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét