Dịch Vụ Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng Huế Hội An

Hiện nay, du khách chủ động trong việc tự túc chuẩn bị cho mình những chuyến du lịch mà không cần thông qua các đơn vị công ty du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và toàn Quốc nói chung. Thế nhưng, để có chuyến đi thật đáng nhớ và trải nghiệm tốt nhất thì họ vẫn muốn có một người chỉ dẫn và hướng dẫn viên du lịch cho những điểm tham quan nổi tiếng tại địa phương.

Nắm bắt được nhu cầu đó, du lịch ITNTOUR đã cho thuê dịch vụ hướng dẫn viên ở khắp các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam, và thuê hướng dẫn viên Đà Nẵng cũng là một trong những điểm mạnh của INTOUR - nơi hội tụ của những khu du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì chắc chắn không thể thiếu dịch vụ bổ ích này.

Hướng dẫn viên INTOUR với đội ngũ nòng cốt, là đội ngũ hướng dẫn viên có kinh nghiệm, nghiệp vụ tốt tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung, kiến thức, kỹ năng tốt trong lĩnh vực du lịch sẽ đảm bảo chất lượng, uy tín cho sự lựa chọn của khách hàng.

Dịch Vụ Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng Huế Hội An

Những lưu ý khi thuê dịch vụ Hướng dẫn viên

 • Giá thuê Hướng dẫn viên ở Đà Nẵng chưa bao gồm tiền ăn, ngủ, chi phí đi lại. Nhưng Intour phổ biến dịch vụ cho thuê hướng dẫn viên trên khắp các tỉnh thành nên sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại của Hướng dẫn viên
 • Giá thuê Hướng dẫn viên ở Đà Nẵng chưa bao gồm tiền bồi dưỡng (TIP) cho hướng dẫn. Chi phí này phụ thuộc vào mức độ hài lòng của khách, không bắt buộc.
 • Trong quá trình diễn ra tour nếu có phát sinh gì về thời gian hoặc vấn đề gì thì khách có thể làm việc và thỏa thuận với hướng dẫn viên tại Đà Nẵng
 • Đơn vị thuê dịch vụ hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng sẽ chuẩn bị những vật dụng, quà để hướng dẫn tổ chức các trò chơi trên xe (nếu quý khách có nhu cầu)
 • Yêu cầu chốt Hướng dẫn viên tại Đà Nẵng trước ngày khởi hành là 3 ngày vào thời điểm thấp điểm. Vào những tháng cao điểm, lễ tết thì thời gian chốt trước 10 ngày và đi cọc trước 50%, số tiền còn lại sẽ thanh toán vào trước ngày kết thúc tour.
 • Quý khách cung cấp đầy đủ những thông tin sau cho hướng dẫn viên nắm: trưởng đoàn, tài xế, điểm đón, nhà hàng, khách sạn mà đoàn đã đặt.

Bảng giá Thuê MC Sân Khấu, Vận Động Biển, Lửa Trại Ở Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá cho thuê MC hoạt náo, Vận Động Biển, Lửa Trại tại Đà Nẵng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất qua số: 0968 163 403

Số lượng

MC sân khấu / gala dinner

MC chơi vận động biển / teambuilding

MC chơi lửa trại

MC chơi sân khấu và vận động biển

Dưới 50 khách

1.500.000

1.500.000

1.500.000

3.000.0000

Từ 50-100 khách

2.000.000

3.000.000

2.500.000

5.000.000

Từ 100 – 200 khách

3.000.000

4.000.000

3.500.000

7.000.000

Trên 200 khách

3.500.000

5.000.000

4.000.000

8.000.000

Quý Khách có thể liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất

Bảng giá cho thuê hướng dẫn viên ở Huế

TOP HOmestay với văn phòng dịch vụ du lịch ở Huế chuyên cung cấp hướng dẫn viên, thông dịch viên tại Huế và tại đại nội Huế. Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, kiến thức xã hội phong phú, phong cách lịch sự, chúng tôi tin sẽ đáp ứng yêu cầu và làm hài lòng quý khách.

Thông dịch viên ở Huế của chúng tôi thông thạo các tiếng : Tiếng Anh , Tiếng Pháp, Tiếng Đức , Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nga , Tiếng Hàn , Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Thái …

Bảng giá hướng dẫn viên theo giờ cho nhóm gia đình du lịch và công ty du lịch ở Huế

Tiếng Việt 500.000 VND
Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Thái 30 USD
Tiếng Hàn, Nhật, Ý, Tây Ban Nha Từ 35 đến 40 USD

Bảng giá thuê hướng dẫn viên tại đại nội Huế

Vé thuyết minh hướng dẫn tại các điểm di tích (có giá trị trong vòng 2 ngày) 300.000đ/HDV/ngày
Vé thuyết minh hướng dẫn tại Đại Nội 150.000đ/HDV/Điểm
Vé thuyết minh hướng dẫn tại 1 trong 3 lăng Minh Mạng, Tự Đức, Khải Định 100.000đ/HDV/Điểm

Tiêu chuẩn hướng dẫn viên tại Intour ở Đà Nẵng

 • Yêu cầu đầu tiên đó chính là: thẻ hướng dẫn viên nội địa hoặc quốc tế đảm bảo được tính hợp pháp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn khách đi tham quan tại các điểm du lịch tại Đà Nẵng
 • Kỹ năng thuyết minh, kiến thức nghiệp vụ: kiến thức về du lịch ở Đà Nẵng Huế Hội An nói riêng và toàn Quốc nói chung được cập nhật mới nhất, am hiểu về văn hóa, tập quán của vùng miền và kỹ năng thuyết minh lôi cuốn người nghe.
 • Khả năng hoạt náo: trang bị kỹ năng tổ chức trò chơi, hát hò, hoạt náo vui vẻ cho khách được thoải mái
 • Nhanh nhẹn, hoạt bát: có khả năng xử lý nhanh những tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhanh nhẹn trong công tác phục vụ, hỗ trợ khách hàng,....
 • Sức khỏe tốt, thể lực tốt là yếu tố quan trọng trong suốt quá trình thực hiện chuyến đi.
 • Kinh nghiệm trong ngành nghề du lịch tối thiểu là 3 năm trở lên
 • Có khả năng trong việc tổ chức các chương trình team building & Gala ở Đà Nẵng, Lửa trại, sân khấu, MC nếu có chương trình phát sinh
 • Có khả năng ngoại ngữ tốt: khả năng diễn đạt, nói, nghe để có thể truyền đạt hết được những văn hóa, cảnh đẹp mà đoàn đi qua

Ngoài những yếu tố trên thì Hướng dẫn viên của Intour luôn được trang bị kỹ lưỡng, đầy đủ những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình đi tour thực tế đáp ứng được những chuyến tour ngày dài có yêu cầu khó.

Bảng giá cho thuê Hướng dẫn viên Du Lịch Ở Đà Nẵng

Dưới đây là bảng giá cho thuê hướng dân viên ở Đà Nẵng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất qua số: 0968 163 403

Chương trình tour Công tác phí Ghi chú
HDV trọn gói 1 ngày ở Đà Nẵng 600.000  
HDV tại 1 điểm 400.000 3 giờ
Hướng dẫn viên đón tiễn sân bay Đà Nẵng 300.000 2 giờ
Hướng dẫn viên nói tiếng Anh 800.000 1 ngày
Hướng dẫn viên nói tiếng Hàn 80 $ 1 ngày

Tại sao bạn nên lựa chọn Intour là đơn vị thuê Hướng dẫn viên tại Đà Nẵng?

Là một du khách thông minh thì song song với việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê hướng dẫn viên tại Đà Nẵng để so sánh giá thì khách du lịch cũng nên cân nhắc đến việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ uy tín, minh bạch, rõ ràng để có thể tránh được những trường hợp lừa đảo mà bạn quý khách có thể gặp phải.

Du lịch INTOUR là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ về tour city Đà Nẵng, tổ chức các chương trình sự kiện trên địa bàn địa bàn Đà Nẵng, cho thuê các cơ sở vật chất cung cấp cho các chương trình sự kiện, dịch vụ Team building, gala dinner, Year end party, Family day,.... Bên cạnh đó, thì dịch vụ thuê Hướng dẫn viên tại Đà Nẵng với mức giá hợp lý và chất lượng, uy tín cùng đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt huyết, kỹ năng nghiệp vụ chất lượng.

Việc lựa chọn được một đơn vị uy tín để thuê hướng dẫn viên sẽ giúp cho bạn an tâm hơn và tránh được những trường hợp trường hợp xấu xảy ra.

Đơn vị cho thuê hướng dẫn viên du lịch ở Đà Nẵng

Thông tin liên hệ đơn vị cho thuê dịch vụ hướng dẫn viên tại Đà Nẵng, Quý khách có nhu cầu booking hướng dẫn viên tại Đà Nẵng hãy liên hệ

 • Hồ Chí Minh: 106 đường số 1 Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 11 Huỳnh Mẫn Đạt, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
 • Châu Đốc: 219 Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang
 • Trụ Sở Tại Hà Nội:Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội
 • Email: [email protected]
 • Điện thoại: 028 39 89 99 89
 • Hotline: 084 72 72 772

Ngân Trương - Lưu ý. Nội dung bài viết Thuê hướng dẫn viên Đà Nẵng thuộc bản quyền của TOP Homestay. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại TOP Homestay. (Hình ảnh từ được sưu tầm từ facebook, google, instagram và các trang mạng khác).

Công Ty TNHH Du Lịch MTV Du Lịch IN

 • Người liên hệ: Trương Thị Thúy Ngân
 • Số điện thoại: 0968 163 403
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Dịch Vụ Cho Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng Huế Hội An

4/5

Có 587
5
4
3
2
1
Gửi đánh giá của bạn
 • T
  tuấn Tốt 8 tháng trước
  dịch vụ ổn áp, sẽ ủng hộ và giới thiếu cho bạn bè nữa
 • M
  mỹ anh Tuyệt vời 8 tháng trước
  chuyến Đà Nẵng hội an vừa rồi mình rất ưng bạn hướng dẫn bên này, vui vẻ nhiệt tình thoải mái, tết gia đình đi Hà Nội nữa chắc chắn vẫn book ở đây
 • B
  bích trưng Tuyệt vời 8 tháng trước
  tự túc có cái vui mà có người hướng dẫn như level mới í, cần thông tin gì cũng có luôn, trải nghiệm đáng thử
 • T
  thanh ngân Tuyệt vời 8 tháng trước
  dịch vụ tốt, phản hồi nhanh, sẽ ủng hộ tiếp
 • M
  mai linh Tốt 8 tháng trước
  gia đình mình vừa đi Đà Nẵng Huế 4 ngày, hướng dẫn viên ở đây chăm sóc cực kĩ luôn hầu như không phải lo gì thêm

Bài viết nổi bật

TOP những nhà xe đi Đà Lạt giá rẻ và chất lượng nhất

Đà Lạt là một điểm đến du lịch nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách nước ngoài. Vậy TOP những nhà xe đi Đà Lạt là những nhà xe nào?

Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân?

Mùa xuân rơi vào ngày 20 tháng 3 đến 21 tháng 6 (tức tháng 3, 4, 5, 6) là mùa mà bạn có thể dễ dàng phối đồ để tham gia những chuyến du lịch đầu xuân, bởi tiết trời lúc đấy còn se lạnh, nhưng không quá lạnh nên bạn dễ dàng phối đồ đi chơi Đà Lạt mùa xuân. Những thông tin phối đồ về từng tháng sẽ được bật mí cho bạn ngay sau đây.

Nhà xe Thành Bưởi Tổng đài đặt vé, sơ đồ ghế trên xe

Nhà xe Thành Bưởi được đánh giá là một trong những nhà xe lớn và uy tính. Thành Bưởi chủ yếu khai thác 3 tuyến cơ bản: Sài Gòn – Cần Thơ, Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng) và Đà Lạt – Cần Thơ.

Cách mix đồ đi Đà Lạt cho nam cực chất cực ngầu

Không chỉ những bạn nữ mà vấn đề đi Đà Lạt mặc gì đẹp cũng làm khó không ít bạn nam. Để có một bức ảnh đẹp thì không chỉ cần bối cảnh đẹp mà trang phục của mẫu cũng rất quan trọng. Sự hòa hợp giữa người và cảnh sẽ làm điểm cộng rất lớn cho bức hình của bạn. Vậy đi Đà Lạt mặc gì cho nam để có được những bức ảnh đẹp nhất thỏa sức sống ảo?

Nhà Ga Đà Lạt kiến trúc cổ nhất Việt Nam

Nhà ga Đà Lạt cách trung tâm thành phố khoảng 3km theo hướng đi công viên Yersin, đây là nhà ga cổ nhất Việt Nam có kiến trúc khá đặc biệt, được xây dựng hơn 80 năm trước với đường xe lửa răng cưa hiếm có trên thế giới, do kiến trúc sư Revéron thiết kế với hình thức kiến trúc Anglo

Homestay The Seen House Đà Lạt bức tranh thủy mạc bên hồ

The Seen House, nằm tại đường Vườn Thương, Hồ Tuyền Lâm, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. Cách trung tâm thành phố Đà Lạt tầm 10 phút đi xe máy, The Seen House nằm sát đường lớn có chổ đậu xe lớn, đường Hoa cẩm Tú Cầu trên google map. Bạn đi xe trung chuyển chỉ cần nói bác tài đến The Seen bến thuyền Tuyền Lâm.

Các deal du lịch giảm giá đến 60% sẽ được gửi đến email của bạn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Chúng Tôi Trên Mạng Xã Hội

LỊCH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h – 12h00 ; 1h15 – 5h15.
Thứ 7: 8h – 12h00

Chấp Nhận Thanh Toán

TOP Homestay - Travel Discovery & Các Chi Nhánh

Trụ Sở Tại Hồ Chí Minh

106 Đường số 1 khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0979655373

Email: [email protected] - [email protected]

Facebook: www.facebook.com/tophomestay.vn

Số đăng ký kinh doanh: 0305659559 do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 21/04/2008

Số giấy phép kinh doanh lữ hành Quốc tế: 79-1012/2019/TCDL-GP LHQT

Trụ Sở Tại Châu Đốc

219 Hoàng Diệu, khóm Châu Long 4, phường Châu Phú B, Tp. Châu Đốc

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Nẵng

11 Huỳnh Mẫn Đạt, P.Hoà Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Đà Lạt

35 đường Nam Hồ, Phường 11, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng 66118, Vietnam

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Trụ Sở Tại Hà Nội

Tầng 3 số 26 ngõ 172 Phú Diễn -Bắc Từ Liên -Hà Nội

Hotline: 097 965 53 73

Email: [email protected]

Ghi rõ nguồn "www.tophomestay.vn" khi sử dụng lại thông tin từ website này.

©Copyright 2017-2019 TopHomeStay
Cung cấp bởi SOPRO