Homestay Ban Mai Xanh ngôi nhà gỗ nguyên căn Đà Lạt

Homestay Ban Mai Xanh là nhà gỗ cho thuê nguyên căn chỉ cách trung tâm chợ Đà Lạt 3 Km nhưng rất yên tĩnh, bạn đừng ngạc nhiên khi ban ngày chim hót líu lo đâu đó, buổi tối dế gáy gọi bạn tình, thỉnh thoảng là tiếng sủa vang vang của chú Gấu hàng xóm.

Đôi Nét Về Homestay Ban Mai Xanh

Ban Mai Xanh nấp mình sau con dốc nhỏ xinh, lên đèn sáng vào mỗi tối hoàn toàn yên tĩnh và riêng tư, nhưng cũng rất an ninh với đội bảo an gấu chó của hàng xóm cách đó chỉ 20m, nằm trong khu vườn rộng gần 2000 m2 ngay gần Dinh 1 trong Trung tâm và là khu nhà gỗ dành cho ai tìm chút bình yên giữa Đà Lạt với đồi thông và sương mờ. 

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Phòng tại Homestay Ban Mai Xanh

Có thể ở được 5 người, bao gồm 1 phòng đơn ốp gỗ với cửa sổ ấm áp, một giường tầng và một phản gỗ của Đà Lạt hồi xưa với đầy đủ chăn bông và nệm , ngủ vùi thì hết ý.

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Tuy là nhà gỗ mộc mạc đơn sơ nhưng với căn bếp đầy đủ đồ dùng dụng cụ để có thể làm món Steak Tây Âu hay nấu cho bạn mình một bữa cơm nhạt. Đặc biệt là trước mặt bếp là một cửa sổ rộng nhìn ra sân BBQ ngoài trời, xa xa là thung lũng với thông xanh. Với trang bị đầy đủ tủ lạnh, máy nước nóng, máy giặt, bàn ủi, sấy tóc các bạn không phải bận tâm mang theo nhiều đồ đạc khi đi du lịch nghỉ dưỡng.

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Ngoài sân BBQ ngoài trời với dù che bạn vẫn có thể ngồi nhâm nhi chút trà xanh tự hái ngoài vườn vào sáng sớm, Ban Mai Xanh cũng dành một khoảng không gian nhỏ cho rau xanh và hoa bốn mùa. Đặc biệt là dàn cúc họa mi được ưu ái nhiều diện tích nhất, chỉ mong sao tạo được cho khách đến Nhà một không gian ấm cúng riêng tư và bình yên nhất.

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

Đường đi Đến Homestay Ban Mai Xanh

Cách chợ Đà Lạt 3 km, cách Hồ Xuân Hương 2km rất thuận tiện cho việc đi vào trung tâm để vui chơi và mua sắm. 

Thông tin liên hệ và giá phòng

Giá cả cũng rẻ hơn khách sạn mà chất lượng thì y chang khách sạn vậy. Chi phí quá rẻ thả ga thoải mái, chẳng lo hết tiền đúng không các bạn?

Giá phòng

  • Nhà nguyên căn cho 2 người: 600.000 đồng/ngày
  • Nhà nguyên căn cho 3-4 người: 800.000 đồng/ngày
  • Từ 5 người trở lên: 1.000.000 đồng/ngày

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Hẻm 2 Ngô Thì Sỹ , Phường 4, thành phố Đà Lạt
  • Điện thoại: 0909 423 857 or 0964 939 860

Những hình ảnh đẹp tại Homestay Ban Mai Xanh

Click vào ảnh để xem kích thước lớn hơn

ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét