Review nhanh về chuyến đi Ninh Bình của cô nàng ‎Đào Khánh Linh

Lần đầu tiên đến Ninh Bình của chị em mình. Bài review về Ninh Bình thì cũng nhiều rồi nên mình chỉ lưu ý 1 số kinh nghiệm mình đúc rút được sau khi đi của mình cho mọi người Ninh Bình nổi tiếng với rất nhiều địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp nhưng theo mình đẹp và nên đi nhất là Hang Múa và Tràng An.

Khu du lịch Hang Múa

Vé vào cửa: 100k/ người
Bọn mình dậy từ 4r sáng để chuẩn bị và đi chụp ảnh để đỡ nắng. Khuyên mọi người nên đi vào giờ này vì ánh sáng chụp ảnh rất đẹp và đỡ mệt vì phải leo dốc rất nhiều lưu ý không nên đi giày cao và mang theo nước uống vì đi giờ này các hàng quán chưa mở cửa. Đặc biệt vào thời điểm này sen đang nở rộ rất đẹp.
À hang múa có cái tháp cao cao mọi người hay ngồi lên để chụp ảnh ấy ạ nhưng vì nhát gan sợ độ cao nên chị em mình không ai dám ngồi lên

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Vé vào cửa: 250k/ người
Sau khi đi Hang Múa về thì bọn mình về homestay ăn sáng sau đó chuẩn bị đi Tràng An, các địa điểm du lịch ở Ninh Bình cũng khá gần nhau nên đi lại rất thuận tiện.
Để khám phá hết Tràng An thì chúng mình đi thuyền hết 2-3 tiếng, gần như toàn bộ chuyến đi phải mặc áo phao còn đến chỗ nào đẹp đẹp thì có thể cởi ra để sống ảo 1 tí ạ. Mình chọn tour 2 vì theo kinh nghiệm của người đi trước thì tour này đẹp nhất và có Thuỷ Đình 

Ăn uống tại Ninh Bình

Ở Ninh Bình thì bọn mình chủ yếu ăn ở homestay và có 1 hôm ăn thịt dê ở nhà hàng Chính Thư ( rất nổi tiếng ở đây ) mình bị đau răng nên k ăn được gì mấy nhưng mọi người trong đoàn đều khen ngon.
Vậy là kết thúc chuyến đi Ninh Bình, theo mình thấy Ninh Bình là nơi có rất nhiều cảnh đẹp, giá thành rẻ và đi 2 ngày 1 đêm là có thể cảm nhận được hết rùi 

Tophomestay.vn - Lưu ý.  Bài Review nhanh về chuyến đi Ninh Bình của cô nàng ‎Đào Khánh Linh tại chuyên mục kinh nghiệm du lịch nội dung bài viết và hình ảnh thuộc về bản quyền của ‎Đào Khánh Linh‎, fb/linhkhanhdao11. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Tophomestay.vn.

ĐÁNH GIÁ, NHẬN XÉT
Nhận xét

Tìm kiếm

Banner quảng cáo TOP Homestay

Banner quảng cáo TOP Homestay